Bất ngờ có tiền đạo được mời về cản phá PSG

PSG đang tích cực tìm kiếm một tay săn bàn trong mùa hè này. Sau khi điều tra vai chính của Harry Kane và Victor Osimhen một thời gian, hôm nay Dušan Vlahović sẽ được yêu thích cho vai diễn này. Nhưng vẫn chưa có gì được thực hiện và thời hạn chuyển nhượng còn rất dài. Theo Darko Kovačević, cựu cầu thủ Juventus, tiền đạo người Serbia sẽ phạm sai lầm nếu gia nhập Paris.

Sau khi đã chiêu mộ được sáu người chơi, PSG vẫn chưa được thực hiện với cửa sổ chuyển nhượng của mình. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, cánh đồng louis muốn nhiều hơn bất cứ điều gì để thu hút Bernardo Silva ĐẾN Paris mùa hè này. Tệp có thể được tăng tốc trong vài ngày tới, nhưng hãy cẩn thận với tầm quan trọng câu lạc bộ Barcelonavà D’Al-Hilal. Sau khi tìm được viên ngọc quý cho hàng công bên phải Paris, chắc chắn đội bóng thủ đô sẽ tập trung cho việc tìm kiếm chân sút của mình.

Vlahović mục tiêu ưu tiên mới cho PSG?

Đây là một tập tin phức tạp mới cho PSG, cuộc tìm kiếm tay săn bàn lý tưởng. Đã vài tuần kể từ đó cánh đồng louis tranh giành để cố gắng có được những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Harry Kane là một yêu thích, nhưng cuối cùng dường như được hứa hẹn Bayern München. Cố vấn bóng đá người Paris cũng nghĩ Victor Osimhennhưng giá do tổng thống đặt ra Napoli là quá cấm, ngay cả đối với Paris. Đây là cách, khi đối mặt với những thất bại khác nhau, cắm trại quyết định kích hoạt một bản nhạc mới, điều này dẫn đến Dusan Vlahovic.

“Nếu tôi là Vlahovic, tôi sẽ ở lại Turin”

Các Juventus có thể đồng ý bán Vlahovic , nhưng anh ta sẽ muốn có được một mức giá tốt cho tất cả như nhau. Nhưng tuân theo Darko KovačevićCựu tuyển thủ bà già, Serbia nên ở lại Torinonhư anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn với Gazzetta dello Sport. “Tôi luôn nói rằng Vlahović là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy mới 23 tuổi. Tôi muốn anh ấy ở lại Juventus sau một mùa giải khó khăn, anh ấy vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện. Nếu tôi là Vlahović, tôi sẽ sống ở Turin. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *