Bất ngờ, CLB mới muốn chiêu mộ Cristiano Ronaldo

Năm Quả bóng Vàng, Cristiano Ronaldo đã gia nhập Ả Rập Saudi vào tháng 1 năm ngoái sau một thời gian khó khăn ở Manchester United. Năm nay 38 tuổi, cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như đang phát triển mạnh bên cạnh Al-Nassr. Nhưng mặc dù tiền đạo gần đây đã xác nhận sự hiện diện của anh ấy tại câu lạc bộ Ả Rập Xê Út trong mùa giải tới, sự nghiệp của Ronaldo có thể chuyển sang người Mỹ.

14 bàn sau 16 lần ra sân cho Cristiano RonaldoAl-Nasr. Người Bồ Đào Nha có một cảm giác Ả Rập Saudi, cách xa các khu vực châu Âu nơi anh ấy sẽ tỏa sáng rất nhiều. Gần đây, vinh quang trước đây Real Madrid đã tận dụng cơ hội để đưa ra câu trả lời về tương lai của mình. “Tôi hạnh phúc ở đây, tôi muốn tiếp tục ở đây và tôi sẽ tiếp tục ở đây. Theo ý kiến ​​​​của tôi, nếu họ (các nhà lãnh đạo Ả Rập Xê Út, ghi chú của biên tập viên) tiếp tục công việc của họ trong 5 năm tới, Liên đoàn Ả Rập Xê Út có thể nằm trong số 5 giải đấu tốt nhất trên thế giới.”anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với liên đoàn Saudi.

Ronaldo sắp gặp Messi và Benzema ở Saudi Arabia?

Kể từ khi anh đến Al-Nasr, tiền đạo người Bồ Đào Nha không ngừng bày tỏ mong muốn được chứng kiến ​​một số ngôi sao cùng anh tham dự giải vô địch Saudi Arabia. những ngày cuối cùng, Lionel Messi công bố với sự khăng khăng về một phầnAl-Hilal, và do đó có thể tham gia cuộc thi của cuộc đời mình. Câu chuyện tương tự cho các đối tác cũ cristiano ronaldo từ thời gian Karim Benzema của Real Madrid. Tiền đạo người Pháp nên cam kết Al-Ittihad trong vài ngày tới.

Các CLB MLS muốn có Cristiano Ronaldo

Nhưng về phía mình, cristiano ronaldo có thể trải nghiệm một sự dịch chuyển mới. Dù sao, đây là những gì phóng viên đã nói Truyền hình Azteca Gerardo Velásquez de Leon. Sau này lập luận rằng Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angeles những người xứng đáng để mất tiền đạo ngôi sao của họ nến Carlos trong những tuần tới, có thể tấn công với CR7. Thương hiệu nhượng quyền ở California hy vọng sẽ thuyết phục được người Bồ Đào Nha bằng cách đưa ra một hợp đồng béo bở và điều kiện sống không đâu sánh bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *