Bất ngờ cho Benzema, chân sút cập bến Real Madrid

Kết thúc mùa giải mà không có thử thách lớn nào, bị loại khỏi Champions League và bị loại khỏi cuộc đua tới chức vô địch Tây Ban Nha, Real Madrid đang chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè. Nhằm tìm kiếm một chân sút có khả năng thay thế Karim Benzema, CLB thành Madrid sẽ đánh tiếng chiêu mộ Joselu.

mùa kéo dài của Real Madrid thông qua các con đường khác nhau của họ, đặc biệt là trong Châu Âumặc một số sinh vật trong số các cư dân của Madrid. Karim Benzemathủ lĩnh của cuộc tấn công, rất thường xếp hàng để đảm bảo lợi nhuận nhất định cho Merengue. Florentino Pérez muốn lấp đầy khoảng trống định lượng này.

Số 9 đang đến

Mặc dù cầu thủ người Pháp sẽ đón sinh nhật lần thứ 36 vào tháng 12 tới nhưng Real Madrid kích hoạt để làm sâu băng ghế dự bị Charles Ancelotti. Dựa theo Hoa Kỳkẻ tấn công từ‘Espanyol Barcelona, ​​​​​​​​​​Joselu đang trên đường đến câu lạc bộ Madrid. Anh ấy nên được giới hạn ở vai trò dự bị phía sau những tiền đạo đã thành danh hơn. Cái sau có thể không Karim Benzema

Benzema sắp ra đi?

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới và trong khi việc gia hạn hợp đồng vẫn đang được tiến hành, Karim Benzema có thể quyết định tìm kiếm một nơi khác vào mùa hè này. TôiẢ Rập Saudi đặc biệt tán tỉnh anh ta và sẽ cung cấp cho anh ta một hợp đồng tuyệt vời. Để xem bây giờ, quyết định mà chàng trai 35 tuổi sẽ đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *