Bất ngờ, chân sút FC Nantes gây sức ép lên Mbappé

Bất chấp một mùa giải mờ nhạt, Mostafa Mohamed sẽ ở lại FC Nantes, đội đã quyết định thực hiện tùy chọn mua lại của mình. Vì vậy, tiền đạo người Ai Cập giờ đây hy vọng sẽ làm tốt hơn và đặt mục tiêu cạnh tranh với Kylian Mbappé trên bảng xếp hạng ghi bàn bằng cách đặt mục tiêu tối thiểu phải đạt được.

cho vay bằng Galatasaray, Mostafa Mohamed cuối cùng được chuyển vĩnh viễn đến Câu lạc bộ bóng đá Nantes với giá khoảng 6 triệu euro. Hơi bất ngờ vì xu hướng phát hành nhiều hơn là chuyển nhượngAndy Delort thay đổi trò chơi. Chuyển sang mùa tiếp theo, Mostafa Mohamed hiện đang thể hiện tham vọng của mình và tuyên bố sẽ ghi ít nhất 20 bàn thắng tại Ligue 1 để cạnh tranh với một số đội nhất định. Kylian Mbappe trong bảng điểm.

Tham vọng lớn của Mostafa Mohamed

« Tôi dự định làm mọi thứ để trở thành một người khởi đầu không thể tranh cãi. Màn trình diễn của tôi không phải lúc nào cũng ngang bằng khi tôi bắt đầu. Chúng tôi cũng là ba tiền đạo cho một vị trí, việc lựa chọn huấn luyện viên đôi khi rất khó khăn nhưng mục tiêu của tôi là tập luyện nhiều hơn, làm việc nhiều hơn để có được vị trí của mình, đó là hợp đồng mà tôi đã ký với chính mình. Mục tiêu mục tiêu của tôi? hai mươi ! “, đảm bảo kẻ tấn công Câu lạc bộ bóng đá Nantes trong cột ĐỘItrước khi thể hiện niềm vui được tiếp tục cuộc phiêu lưu với Chim hoàng yến.

“Tôi rất vinh dự được ở lại, là thành viên của câu lạc bộ này”

« Tôi rất vinh dự được ở lại, là một thành viên của câu lạc bộ này. Tôi khao khát đạt được những điều tuyệt vời ở đó. Tôi muốn cảm ơn chủ tịch, tổng giám đốc, Franck Kita và huấn luyện viên (Pierre Aristouy). Tôi tôn trọng sự lựa chọn của huấn luyện viên, quyết định của họ và tôi cũng có thể sai. Đó là năm đầu tiên của tôi ở một đất nước, một nền văn hóa mà tôi đã khám phá ra. Tôi cần thời gian để thích nghi với môi trường. Khi tôi đến, tôi không ra khỏi nhà nhiều, ngoại trừ thời gian tập luyện. Lần đầu tiên tôi ra ngoài, vào một buổi tối mùa đông, không có ai trong thị trấn, tôi rất ngạc nhiên. Kể từ đó, tôi biết đến thành phố này, tôi ra ngoài nhiều hơn và gia đình tôi ở đây rất hạnh phúc. “, thêm Mostafa Mohamed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *