Bất ngờ, bản hợp đồng tiếp theo của PSG đã được biết?

Hoạt động kết nối được khởi chạy và sẽ không dừng lại. Sau Marco Verratti và Marquinhos vào thứ Sáu tuần này, Sergio Ramos cũng có thể ký vào bản hợp đồng cuối cùng của anh ấy trong vài tuần tới. Các cuộc thảo luận đã bắt đầu và cầu thủ người Tây Ban Nha đã nói rõ rằng anh sẵn sàng nỗ lực tài chính để ở lại PSG.

Các PSG gặt hái thành quả lao động của mình. Mong muốn mở rộng điều hành của mình, câu lạc bộ Paris đã phải chịu một số thất bại khi nó xảy ra Lionel Messi, người đã từ chối gia hạn hợp đồng thuê nhà của mình. Nhưng phản hồi tích cực đã đến tai các quan chức Paris. tháng Mười Hai vừa rồi, Marco Verratti đã đồng ý gia hạn đến năm 2026. Và thứ Sáu này, đến lượt Marquinho gia hạn hợp đồng. “JTôi rất vui khi thông báo về việc gia hạn hợp đồng này, nhưng cũng rất tự hào. Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi. Paris Saint-Germain luôn mang đến cho tôi rất nhiều sự tự tin, và tôi cũng rất tin tưởng vào câu lạc bộ này. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đạt được những điều tuyệt vời trong những năm tới.” cầu thủ người Brazil cho biết, hiện được liên kết với PSG cho đến tháng 6 năm 2028.

Cuộc thảo luận bắt đầu với Sergio Ramos

Hoạt động kết nối còn lâu mới kết thúc. Theo thông báo độc quyền của 10Sport.com, PSG trò chuyện với hai người chơi nói riêng: Presnel Kimpembe, có hợp đồng hết hạn vào năm 2024, và Sergio Ramos, cho thấy hợp đồng thuê của nó sẽ hết hạn vào tháng 6 tới. Trong trường hợp của hàng thủ Tây Ban Nha, các cuộc đàm phán đã bắt đầu giữa hai bên. Họ có thể tăng tốc sau khi kết thúc mùa giải.

Anh sẵn sàng làm việc

Nhưng như đã được xác nhận bởi thê giơi thể thao, Sergio Ramos dường như muốn ở lại PSG. cựu đội trưởng Real Madrid sẵn sàng cắt giảm một nửa lương để cho mình cơ hội ở lại người Pháp mùa giải tới. Đèn có màu xanh lục trong tệp này, có thể được giải quyết trong vài tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *