Bất ngờ ASSE đã tìm ra cầu thủ ghi bàn tiếp theo

Khi hết hợp đồng với ASSE, Jean-Philippe Krasso sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng Đức và có thể để lại khoảng trống trên hàng công của Saint-Etienne. Các vị trí tuyển dụng cần được đào tạo ngay lập tức. ASSE sẽ bắt đầu thảo luận với kẻ tấn công hiện đang ở Ma-rốc.

Nhờ nửa sau mùa giải xuất sắc, ASSE sẽ tiếp tục phát huy giải hạng 2 và đặt mục tiêu leo ​​lên trong mùa giải tới. Nhưng bộ mặt của việc đào tạo có thể thay đổi hoàn toàn trong mùa giải. Câu lạc bộ nên tìm cách củng cố đội hình của mình trong thời gian trái mùa giải, nhưng cũng có thể chứng kiến ​​một số nhân tố tốt nhất của họ ra đi.

Krasso hướng tới khởi hành?

Theo thông tin từ đội bóng đá, Jean-Philippe Crasso có thể rời đội hình Saint-Etienne. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng Bundesliga BẰNG Borussia Mönchengladbach, Hoffenheim hoặc Mainz.

Người kế vị của ông đã được công bố

L’ĐÁNH GIÁ đang tìm kiếm kẻ tấn công và sẽ bắt đầu thảo luận với cả nhóm Bouly Junior Samboutheo hợp đồng với gọi casablanca. Cũng lịch sự của chim sôngBồ Đào Nha, Eupen TRONG Bỉ, St Mirren TRONG Scotland, tiền đạo người Senegal sẽ bị cám dỗ bởi một sự ra đi vào cuối mùa giải. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *