Barcola, Bernardo Silva, OM … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng cho ngày 13 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

LOẠI TRỪ: CV từ chối lời đề nghị từ PSG cho Barcola

Quyết tâm đánh mạnh vào mùa hè này, các PSG đã chiêu mộ sáu cầu thủ, nhưng không có ý định dừng lại ở đó. Mục tiêu bây giờ là thu hút ít nhất hai quân tiếp viện. Trong ngữ cảnh này, cánh đồng louis đặc biệt đánh giá cao hồ sơ Bradley Barcolangười đã gây ấn tượng trong mùa giải đầy đủ đầu tiên của mình tại giải hạng 1. Và theo thông tin của chúng tôi thì PSG thậm chí sẽ đưa ra đề nghị đầu tiên, bị từ chối bởiCV.

Để tìm hiểu thông tin độc quyền của chúng tôi, bấm vào đây

Nhà tuyển dụng OM tiếp theo được biết đến?

Đằng sau hậu trường, cácVỀ tăng tốc cho cửa sổ chuyển nhượng của mình. Phải nói rằng bây giờ, một mình Geoffrey Kondogbia đã ký Nhưng đợt chiêu mộ thứ hai trong mùa hè của câu lạc bộ Marseille đang đến gần. Thật vậy, phía bên trái dự kiến ​​​​trong vài giờ tới tạiVỀ. Và nhìn từ Tây Ban Nha, con đường dẫn đến Renan Lodi trở nên to hơn. THƯƠNG HIỆU thậm chí tiết lộ rằngAtlético Madrid nên chấp nhận lời đề nghị mới nhất của câu lạc bộ Marseille cho cầu thủ người Brazil của họ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Vlahovic tại PSG, nghiêm túc

Vẫn đang tìm kiếm một trung phong cấp cao nhất về phía trước, PSG sẽ bắt đầu tăng tốc để chuyển Dusan Vlahovic. Đương nhiên theo thông tin từAlfred Pedulla, câu lạc bộ thủ đô thậm chí đang chuẩn bị thu hút một lời đề nghị trị giá khoảng 75 triệu euro. Về phần mình, kẻ tấn công Juventus sẽ rất nóng để tham gia PSG lãi suất chẵn Chelsea.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: El Chadaille Bitshiabu tới RB Leipzig

Một lần nữa vào mùa hè này, PSG hy vọng sẽ giảm quy mô lực lượng lao động của mình. Với điều này, một số thứ không mong muốn đang trên đường thoát ra. Nhưng chính Titi mới có thể là người ra đi đầu tiên. Thật vậy, tuân theo Fabricius La Mã, El Chadaille Bitshiabu sẽ được tham gia với RB Leipzig. ĐỘI đã xác nhận xu hướng và nói thêm rằng số tiền chuyển nhượng phải từ 15 đến 20 triệu €, tùy thuộc vào tiền thưởng.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

KHÔNG LOẠI TRỪ: PSG rút lại lời đề nghị cho Bernardo Silva

ưu tiên của PSG trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng, Bernardo Silva bây giờ vẫn còn là một cầu thủ thành phố Manchester. Nhưng theo thông tin của chúng tôi, câu lạc bộ thủ đô đã quyết định thực hiện một bước tiến lớn bằng cách thu hút một đề nghị chưa được lọc số tiền. Tuy nhiên, các bên Công dân đã từ chối lời đề nghị của Paris mặc dù cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn đón nhận một thử thách mới.

Để tìm hiểu thông tin độc quyền của chúng tôi, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *