Báo trước Roland-Garros, anh run sợ vì Nadal

Gói ghém giải Rome, Rafael Nadal ở Roland-Garros có thể bỏ lỡ Roland-Garros, hoặc ít nhất là không phải 100% ở Porte d’Auteuil. Kể từ năm 2005 và lần đầu tiên tham dự, Rafael Nadal đã không lỡ hẹn và kể từ đó đã 14 lần vô địch giải Grand Slam này. Khi được hỏi, Alex Corretja bày tỏ sự lo lắng về việc Rafael Nadal góp mặt ở Roland-Garros.

Roland Garros không có Rafael Nadal liệu anh ấy có thực sự là một Roland Garros ? Người ta sẽ muốn nói đồng ý, vì không có kỳ thủ nào vượt qua được một giải đấu danh giá như giải đấu diễn ra vào cuối mỗi mùa xuân tại Porte d’Auteuil. Tuy nhiên, Rafael Nadal đã viết huyền thoại của giải đấu gần đây chỉ thua ba lần trong 18 năm. Tuy nhiên, kể từ khi thất bại ở vòng thứ hai Úc mở rộng, Rafael Nadal không bao giờ đặt chân lên sân nữa.

“Vẫn còn thời gian để tìm ra hình dạng phù hợp trước Paris”

cựu vận động viên quần vợt Alex Corretja nói về việc đồng hương của mình rút khỏi giải đấu La Mã. Nếu gói này không tốt, anh ta vẫn còn một số hy vọng Roland Garros : « Vẫn còn thời gian để tìm ra phong độ phù hợp trước Paris. Tôi chắc chắn anh ấy sẽ chơi ở Rome. Bây giờ anh ấy có thể tham dự một trong các giải đấu trước Roland Garros một tuần và chơi một số trận. »

“Tôi quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh thể chất”

Trong các bình luận được báo cáo bởiChúng tôi thích làmS, Alex Corretja rất quan tâm đến tình trạng thể chất Rafael Nadal, ba tuần kể từ khi bắt đầu Roland Garros : «Tôi không quan tâm anh ấy có chơi ít hay không, tôi quan tâm đến khía cạnh thể chất hơn. Anh ấy sẽ phục hồi như thế nào sau trận đấu? Khi bạn không chơi trong một thời gian dài, lợi nhuận luôn chứa đầy ẩn số. Tôi hy vọng trước Paris, anh ấy có thể chuẩn bị với một số trận đấu.»

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *