Báo chí Tây Ban Nha đã khởi động lại toàn bộ vở opera xà phòng của Benzema

Được dự đoán tại Saudi Arabia, Karim Benzema khiến mọi người bất ngờ trong buổi họp báo. Cầu thủ người Pháp không thông báo về việc rời Al-Ittihad, nhưng cũng không đề cập đến việc gia hạn với Real Madrid. Trên thực tế, chân sút 35 tuổi vẫn chưa đưa ra quyết định nào.

35 giâyKarim Benzema đã nói về anh ấy gần đây. Theo tìm hiểu của các phóng viên, cựu tuyển thủ Pháp đã gần đăng ký Al-IttihadTRONG Ả-rập Xê-út. Nhưng vào thứ Năm tuần trước, trong một cuộc họp báo, Benzema đã khiến mọi người bất ngờ và muốn trấn an mọi người.

“Internet không phải là thực tế”

« Tôi sẽ ở lại Real Madrid chứ? Hiện tại, tôi có một trận đấu vào cuối tuần này. Nói về tương lai của tôi? Tại sao tôi phải nói bất cứ điều gì? Người nói? Internet không phải là thực tế” ngã xuống Benzema trước ống kính phóng viên.

Benzema không đưa ra quyết định nào

Tuy nhiên, nó không phải là Benzema sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Phóng viên cho thương hiệu, Jose Felix Diaz đảm bảo RM4 Ả Rập rằng người chơi ba màu chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình. Tất cả các tùy chọn sẽ ở trên bàn cho Quả bóng vàng 2022đặc biệt là những người khởi hành tại Ả-rập Xê-út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *