Bán OM: Thông báo chấn động PSG

Những đồn đoán về khả năng bán OM tiếp tục làm dấy lên tin tức xung quanh câu lạc bộ Marseille. Và nếu OM tìm được nhà đầu tư có tiềm lực tài chính như Qatar thì kết quả sẽ ra sao? Cựu cầu thủ PSG, Jérôme Rothen tin rằng, Marseillais chắc chắn sẽ giành được chức vô địch Champions League lần thứ hai nhờ sự cuồng nhiệt của đám đông.

OM đã có một mùa giải tốt đáng lẽ phải kết thúc mà không có một danh hiệu nào. Các vận động viên Olympic đã chờ đợi chiếc cúp hơn mười năm và người hâm mộ bắt đầu tức giận. Tiếp quản câu lạc bộ bởi Frank McCourt không có gì thay đổi, vòng tròn vẫn không đủ tiền. Lý do tài chính hoàn toàn không biện minh cho sự thất bại của CLB Marseille vì LOS C quản lý để giành được danh hiệu vô địch Pháp, Câu lạc bộ bóng đá Nantes Một Cúp Pháp ví dụ, nhưng một số muốn xem vòng tròn Cạnh tranh với PSG có tài chính ngang nhau. Ở bên anh, Jerome Rothen tin rằng với sự xuất hiện của các nhà đầu tư mới, vòng tròn sẽ vô địch Champions League mới trước đó PSG.

“Tôi vẫn tin rằng Marseille sẽ tiến gần hơn đến ngôi sao thứ hai”

« Khi chúng ta nói về di sản… Tôi nghĩ ở Marseille, hơn bất cứ nơi nào khác, điều đó rất quan trọng. Nếu hôm nay, bạn có những cổ đông sẵn sàng đặt nhiều nguồn lực lên bàn đàm phán để thu hút những cầu thủ giỏi hơn, tôi vẫn tin rằng Marseille sẽ tiến gần hơn đến ngôi sao thứ hai, thứ hai Champions League cựu trung vệ cho biết PSG Trong chương trình Rothen S’enflamme TRÊN RMCim lặng trước niềm đam mê quá lớn vòng tròn.

“Tôi là người Paris và đôi khi tôi cảm thấy khó chịu khi nói ra điều đó”

« Chúng tôi đồng ý, không phải vì bạn bỏ tiền vào, đó là sự đảm bảo để có nó. Điều đó đã từng xảy ra trước đây, Robert Louis-Dreyfus đã đầu tư rất nhiều tiền, ông ấy đã đầu tư các nguồn lực, nhưng ông ấy chưa bao giờ tạo ra được một đội có thể cạnh tranh với những đội hay nhất châu Âu. Nhưng niềm đam mê, và chúng ta thấy nó ngày nay, ở Marseille, là trường hợp. Tôi đến từ Paris và đôi khi thật đau lòng khi nói điều đó về người dân Marseille, nhưng thực tế là vậy. Anh xông vào mở với những gì đang xảy ra “, thêm Jerome Rothen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *