Bán OM: Riolo thông báo ai có thể mua OM

Trong vài tháng rất dài, câu hỏi về việc bán OM đã liên tục được thảo luận. Tin đồn nhân lên, nhưng về phần mình, Frank McCourt lần nào cũng phủ nhận, giải thích ý định đăng ký trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, đối với một số người, việc bán OM là có thật, nhưng vẫn cần phải tìm được người mua lý tưởng. Và rõ ràng, Daniel Riolo đã nghĩ đến ứng cử viên lý tưởng.

Hôm nay, Frank McCourt là chủ sở hữuVỀ. Nhưng nó sẽ kéo dài như vậy? Mặc dù cầu thủ người Mỹ thường xuyên nhắc lại mong muốn ở lại Canebière lâu dài, nhưng những tin đồn về việc bán anh cho câu lạc bộ Marseille vẫn tiếp tục xuất hiện. Thibaud Vezirian đã được lặp lại đặc biệt trong hơn hai năm nay mà vụ án cũng đã khép lại. Bán hàng OM mà cũng khiến mọi người phản ứng Daniel Riolo.

“Anh ấy cần tìm một người mua và ở một mức giá”

Gần đây, trên Twitch của RMC, Daniel Riolo giải thích về nhiệm vụVỀ : « Tin đồn bán OM? Có tin đồn về việc bán OM trong 1000 năm. Khi một người chủ không còn lý do gì để ở một nơi, McCourt không còn hứng thú với việc ở OM nữa, điều đó không mang lại cho anh ta bất cứ điều gì và nó khiến anh ta mất nhiều tiền hơn. có tiền thì tất nhiên sẽ bán được. Anh ta cần tìm một người mua và với một mức giá. Nhưng tất nhiên, OM có khả năng được rao bán. Chúng tôi biết nó. Bây giờ tất cả những tin đồn đã trôi nổi trong nhiều năm, không có gì cụ thể ».

“Người mua tiềm năng duy nhất…”

Tất cả những gì còn lại là tìm một người mua có thể trả giá để thuyết phục Frank McCourt để cho điVỀ. vân vân Daniel Riolo rõ ràng đã tìm đúng. Quả thật trong một cuộc phỏng vấn với Figaroanh thở ra cái tên Rodolphe Saade : « Ai muốn mua OM hôm nay? Người mua tiềm năng duy nhất là tỷ phú người Pháp gốc Li-băng Rodolphe Saadé, người đã sở hữu cảng Marseille và tờ báo La Provence. Sở hữu một câu lạc bộ bóng đá hoàn toàn là chính trị. Bạn kiếm được ít hoặc không có tiền với một câu lạc bộ bóng đá. Trong hầu hết các trường hợp, chúng ta mất ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *