Bán OM: Một triệu phú đã được công bố ở Marseille, kết quả đã giảm

Trong nhiều năm, La Canebière đã sôi sục với mọi thông tin liên quan đến khả năng bán OM. Phải nói rằng một số phóng viên đã bị mắc kẹt khi thông báo về sự ra đi sắp xảy ra của Frank McCourt. Tên của Rodolphe Saadé đã được nhắc đến với tư cách là người kế nhiệm, nhưng gia đình ông không có kế hoạch mua lại câu lạc bộ Marseille.

Tin đồn về việc bán OM đã xuất hiện trong hai năm qua trên newsfeed của câu lạc bộ Marseille. Và theo một cách hơi ngạc nhiên, chủ đề này đã trở lại được chú ý sau thông báo về sự hợp tác giữa câu lạc bộ Marseille và tập đoàn. CMA-CGMnhà tài trợ mới.

CMA-CGM, nhà tài trợ mới của OM

« Tập đoàn CMA-CGM và Olympique de Marseille vui mừng thông báo rằng Tập đoàn CMA-CGM sẽ là đối tác chính tiếp theo của Olympique de Marseille. Tập đoàn CMA-CGM, đối tác chính của OM từ mùa giải 2023-2024. Tập đoàn CMA-CGM, công ty toàn cầu về các giải pháp hàng hải, đường bộ, hàng không và hậu cần, trở thành đối tác chính của Olympique de Marseille từ ngày 1 tháng 7 năm 2023 trong hai mùa.” đọc trong một thông cáo báo chí.

Rodolphe Saadé sẽ không mua OM

Nhưng trên mạng xã hội, một số ám chỉ về một cuộc tiếp quản lớn hơn của nhóm Marseille. Tên Rodolphe Saade thậm chí còn được đề cập để thay thế Frank McCourt làm lãnh đạoVỀ. Nhưng như đã khẳng định Chợ Chân, lãnh đạo CMA-CGM không có ý định mua đội Marseille trong thời gian tới. trên ăng-ten RMCDaniel Riolo đã thông báo tin tức: “Cách đây vài tháng, tôi đã nói về việc CMA CGM có thể mua lại OM và tôi đã nhận được một cuộc gọi vào tuần trước từ một trong những người cấp cao của Jacques Saadé. Anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể ngừng nói về nó vì nó sẽ không xảy ra. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ không mua OM”. Điều đó có giá trị là rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *