Bán OM: McCourt rời Marseille, anh ấy làm đổ đậu

Frank McCourt đã rất thận trọng trong những tuần gần đây. Các chủ sở hữu của Marseille sẽ bắt đầu xa cách với OM, chuyển giao quyền quản lý câu lạc bộ cho Pablo Longoria và nhóm của anh ấy. Trong một số tài liệu chính thức, người Mỹ hiện xuất hiện với tư cách là người thụ hưởng trước đây. Chúng ta có nên mong đợi một sự khởi hành từ Bostonian? Nó không được loại trừ.

dự kiến ​​vào sân vận động trong cuộc họp vô địch cuối cùng, Frank McCourt đã tỏa sáng với sự thận trọng của mình. Điều tương tự khi nói chuyện với anh ấy Paul Longoría vân vân Marcelino. Chủ nhân của OM đã quyết định không đi Marseilles và chào đón nhân viên của mình Thánh Tropez.

McCourt sẵn sàng rời Marseille?

Theo thông tin từ Đội, McCourt sẽ bắt đầu tách mình ra khỏiVỀ vân vân Marseilles. Người Mỹ hài lòng với một vài câu hỏi, nhưng để nó ở đó Paul Longoría chăm lo đời sống thể thao. Đối với một số người ủng hộ việc bán hàngVỀthái độ McCourt để lại giả định về các thông báo trong tương lai. Chủ yếu là do trên một số tài liệu chính thức, người Mỹ xuất hiện dưới dạng “ người nhận cũ từ 16/10/2016 đến 12/06/2023 ». đổ Thibaud Veziriansự ra đi của anh ấy có liên quan hơn bao giờ hết.

Cái bấc bán cho sự ra đi của anh?

« Theo một số chuyên gia mà tôi đã liên hệ, điều này tương ứng với việc sửa các lỗi phiên âm đã tồn tại kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ. Do đó, vấn đề là sửa chữa chúng. Nhưng đúng là kiểu điều chỉnh này đôi khi được thực hiện vài ngày trước khi vụ mua bán chính thức được thực hiện, nếu không thì bạn cũng chẳng quan tâm đến việc đó… Ví dụ, đó là một trường hợp nhỏ ở Paris FC, trước khi chuyển đến Bahrain. Nếu bạn xem tài liệu đăng ký, Frank McCourt dường như là chủ sở hữu của câu lạc bộ vào ngày 16 tháng 7 năm 2023. Và bạn sẽ không thấy bất kỳ tài liệu nào nêu rõ điều khác trước khi vụ chuyển nhượng được chính thức hóa công khai…” đánh rơi phóng viên nếp nhăn. Trùng hợp hay không, một số phương tiện truyền thông Ả Rập đã thông báo về sự xuất hiện sắp xảy ra PIF.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *