Bán OM: Frank McCourt rời Marseille

Sau một vài tuần hỗn loạn khi chủ đề Bán hàng OM trở lại trung tâm của tin tức, mọi thứ đã lắng xuống. Theo thông tin của chúng tôi, Frank McCourt quan tâm đến một lời đề nghị khả thi. Các ông chủ người Mỹ cũng sẽ tránh xa môi trường Marseille nhưng chủ yếu là với OM. Ông cũng đưa ra quyết định mạnh mẽ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chủ đề luôn khiến mọi người có chút tự mãn. Việc bán hàng VỀ là một tệp luôn trở lại vào mỗi mùa hè Marseilles và năm nay 2023 sẽ không được miễn trừ. Phải nói rằng có điều gì đó để nói vì theo thông tin của chúng tôi, Frank McCourt đang lắng nghe những lời đề nghị khả thi. Chỉ số kích thước chỉ ra rằng việc bán hàngVỀ có thể được phát hành nhanh chóng… miễn là một người mua nghiêm túc tiến tới. Một tình huống không thể tránh khỏi.

Longoria và Ribalta sẽ không có kết nối cho kỳ chuyển nhượng

Nếu ai đó tiếp tục thông báo rằng câu lạc bộ đã được bán trong vài năm, các bênVỀ luôn được kiểm soát bởi Frank McCourt. Ông chủ CLB Marseille chưa bao giờ từ chối nhiệm vụ, bằng chứng là ở kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa quaVỀ số tiền lên tới hơn 50 triệu €. Theo thông tin báo chí Độisau khi chi tiêu như vậy, McCourt không nên bàn giao bất kỳ khoản tiền nào trong mùa hè này. Người Mỹ, người vừa nói chuyện với anh ta Pablo LongoriaJavier Ribalta vân vân Marcelino ở Saint-Tropez không cần gọi lại cho họ. Cả hai nhà xây dựng của dự ánVỀ cần phải được thực hiện mà không cần mở rộng tài chính.

McCourt rời khỏi OM

Ngoài các điều khoản về tài chính, Frank McCourt sẽ dần rời xa môi trường Marseille. Đội tuyên bố rằng doanh nhân đã ngừng tất cả các khoản đầu tư bất động sản của mình trong khu vực và rằng anh ta ngày càng có mối quan hệ xa cách vớiVỀ. Một gợi ý mới về tương lai của câu lạc bộ? Thật khó để giải thích nó đột ngột, nhưng có lẽ vậy Frank McCourt chuẩn bị mặt bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *