Bán OM: Ả Rập Saudi bật đèn xanh

Trong những ngày gần đây, nhiều phương tiện truyền thông của Ả Rập Xê Út đã thông báo về sự xuất hiện của PIF tại OM. Thông tin được lấy bởi một số doanh nhân, gần với quyền lực. Ả Rập Saudi không xa lạ gì với những vụ rò rỉ này. Tất nhiên, trạng thái sẽ là nguồn gốc để lấy nhiệt độ và quan sát phản ứng trên mạng xã hội.

Theo thông báo của 10Sport.com vào tháng 6 vừa qua, phái viên của Ả Rập Saudi đã có mặt tại Marseilles. Không phải vì lý do du lịch, mà là vì kinh doanh. CÁC PIFquỹ đầu tư hùng mạnh của Ả Rập, muốn có được OM de Frank McCourt, ai đang nghe. Theo báo chí Ả Rập Xê Út, hồ sơ này rộ lên khi có nhiều nguồn tin đặt vấn đề thương vụ này với CLB chủ quản Marseille. “ Trước mắt: Chính phủ Saudi Arabia, đại diện là Quỹ đầu tư công (PIF), sẽ mua CLB Pháp, Marseille ” đã công bố với giới truyền thông Bầu trời thể thao. Thông tin sau đó được xác minh bởi một số bên Moaid Mahjoubnhững doanh nhân thân thiết với PIF và những người xuất hiện cùng nhau Ludovic Pouille, đại sứ người Pháp TRONG Ả Rập Saudi. « Ả Rập Saudi mua câu lạc bộ Pháp Marseille anh lảm nhảm.

Saudi Arabia đứng sau vụ rò rỉ này?

Theo thông tin từ đội bóng đá, TôiẢ Rập Saudi có phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vụ rò rỉ này, có lẽ là để tìm hiểu và đánh giá dư luận. Cấm kỵ từ lâu, chủ đề này không còn như vậy, ít nhất là trong nước Trung đông. chiếc xe đi vào người Pháp, tin đồn bánVỀ cuối cùng đã làm mệt mỏi nhiều người ủng hộ.

“Các phương tiện truyền thông Ả Rập rõ ràng hơn bình thường …”

nhà báo, Thibaud Vezirian là một trong số ít đã thông báo bánVỀ. Và những thông tin mới nhất xuất hiện trong Ả Rập Saudi không nên làm cho anh ta thay đổi suy nghĩ của mình. “ Luôn luôn cần phải lấy chiều cao với tệp này, tệp này thường đi theo mọi hướng và nó luôn được lên kế hoạch để loại bỏ thông tin. Nhưng thứ Sáu thì khác. Các phương tiện truyền thông và doanh nhân Ả Rập rõ ràng hơn bình thường…” anh lảm nhảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *