Bấn loạn trên OM, McCourt bị đại kình địch lột áo?

Mặc dù hiện tại anh ấy đã chắc chắn tiếp quản quyền điều hành CV từ Jean-Michel Aulas, nhưng John Textor đang chuẩn bị những thay đổi lớn cho tương lai của đội mình. Và ông chủ người Mỹ có kế hoạch đặc biệt chiêu mộ thủ lĩnh của OM, đối thủ lớn của mình, để thay thế Bruno Cheyrou.

Dự án tuyệt vời từ John Textor đang chạy trênCV ! Ông chủ người Mỹ lấy ngọn đuốc từ huy hiệu Jean-Michel Aulasđang chuẩn bị một sự thay đổi lớn như chợ mùa hè cho câu lạc bộ Rhone. Nhưng sơ đồ tổ chứcCV cũng nên phát triển, và thợ dệt đặc biệt giáng một đòn khó chịu vào một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp của nó.

Textor muốn có một nhà lãnh đạo OM

Theo tiết lộ của ĐỘIanh ấy thực sự sẽ xem xét mang đếnCV Matthew Louis-Jean, hiện đang làm việc tại OM, đứng đầu bộ phận tuyển dụng của câu lạc bộ Rhone. Một vụ án do đứng đầu dougie người tự docựu tiền đạo Scotland và gần thợ dệt và do đó đang đe dọa Bruno Cheyrou.

“Hãy có hiệu quả trong trinh sát”

John Textor cũng đã đưa ra thông báo lớn về điều này trong những ngày gần đây tại một cuộc họp báo: ” Cảm giác của tôi là chúng tôi muốn đầu tư mạnh vào tuyển dụng, cải thiện các tế bào tuyển dụng, hiệu quả trong hoạt động gián điệp. Trong việc tìm kiếm nhân tài, tôi nghĩ chúng ta thiếu nguồn lực. Về trung hạn, chúng ta phải chuẩn bị cho mùa hè này. Định nghĩa của sự điên rồ là tiếp tục làm cùng một việc trong khi cố gắng đạt được những kết quả khác nhau. Đã đến lúc làm những điều khác biệt ». L’VỀ do đó có thể chịu chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *