Bấn loạn kỳ chuyển nhượng, thông báo rầm rộ về OM

Mối quan tâm đang gia tăng giữa những người ủng hộ Marseille. Trong khi PSG chính thức hóa vào đầu tháng 7, OM tỏ ra rất thận trọng khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè. Hiện tại, chỉ có Geoffrey Kondogbia góp mặt để tăng cường sức mạnh cho đội hình của Marcelino. Nhưng theo một đại lý nổi tiếng ở Pháp, không cần phải lo lắng.

Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte... Mỗi ngày, tân binh của anh ấy ở PSG. OM không thể nói như vậy, đấu tranh để đánh cắp ánh đèn sân khấu từ các đối thủ Paris của họ khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Một cửa sổ chuyển nhượng khó khăn để bắt đầu với

Hiện tại, một mình Geoffrey Kondogbia đến từ Câu lạc bộ Valencia. Kỷ lục về nạn đói Paul Longoría, vốn từng hoạt động rất sôi nổi trong phiên chuyển nhượng. Nhưng theo một người đại diện, người hâm mộ Marseille phải kiên nhẫn. Đặc biệt làVỀ vừa chào đón huấn luyện viên mới của mình, Marcelino.

“Im lặng ở khắp mọi nơi”

« Mọi nơi yên tĩnh. Chúng tôi đã nói về việc chiêu mộ Lyon, nhưng bạn có thấy họ lấy ai không? Như mọi năm, nó kêu rừ rừ. Đừng quên CLB mới tập luyện trở lại, HLV được bổ nhiệm muộn, DNCG còn cả một chặng đường phía trước... anh nói Provence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *