Bán hàng OM: Ả Rập Saudi làm đổ hạt đậu

Một tia chớp mới trong vở opera xà phòng về việc bán OM. Thứ Sáu tuần trước, nhiều phương tiện truyền thông Ả Rập Xê Út đã nói về việc sắp bán câu lạc bộ Marseille. PIF sẽ cư trú tại Marseille. Và không phải nhà báo Thibaud Vézirian, người sẽ nói khác.

« Ngay lập tức: Chính phủ Saudi Arabia, đại diện là Quỹ đầu tư công (PIF), sẽ mua một câu lạc bộ của Pháp, Marseille. Thứ sáu tuần này, các phương tiện truyền thông Saudi Bầu trời thể thao là người đầu tiên thả quả bom này. Thông tin đã được chọn, nhưng rất ít được xác nhận bởi các phương tiện truyền thông. 10Sport.com đã đề cập đến sự quan tâm từẢ Rập Saudi vì’VỀdo đó có thể đi qua dưới cờ Ả Rập Xê Út.

“Các phương tiện truyền thông và doanh nhân Saudi rõ ràng hơn bình thường …”

nhà báo, Thibaud Vezirian nói về vấn đề này. “ Luôn luôn cần phải lấy chiều cao với tệp này, tệp này thường đi theo mọi hướng và nó luôn được lên kế hoạch để loại bỏ thông tin. Nhưng thứ Sáu thì khác. Các phương tiện truyền thông và doanh nhân Saudi rõ ràng hơn bình thường… ” anh ấy nói trong khi đưa ra một số gợi ý trong buổi phát sóng trực tiếp của mình nhăn nheo. Thật vậy, bằng cách kiểm tra các tài liệu chính thứcVỀanh ấy nói rằng Frank McCourt xuất hiện với tư cách là “người thụ hưởng cũ từ 16/10/2016 đến 12/06/2023”. Thế sếp có nhảy tàu không?

McCourt sẽ rời Marseille?

« Theo một số chuyên gia mà tôi đã liên hệ, điều này tương ứng với việc sửa các lỗi phiên âm đã tồn tại kể từ khi tiếp quản câu lạc bộ. Do đó, vấn đề là sửa chữa chúng. Nhưng đúng là kiểu điều chỉnh này đôi khi được thực hiện vài ngày trước khi vụ mua bán chính thức được thực hiện, nếu không thì bạn cũng chẳng quan tâm đến việc đó… Ví dụ, đó là một trường hợp nhỏ ở Paris FC, trước khi chuyển đến Bahrain. Nếu bạn xem tài liệu đăng ký, Frank McCourt dường như là chủ sở hữu của câu lạc bộ vào ngày 16 tháng 7 năm 2023. Và bạn sẽ không thấy bất kỳ tài liệu nào nêu rõ điều khác trước khi vụ chuyển nhượng được chính thức hóa công khai…” đã giải thích Vezirian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *