Bấc đã được bán để bán OM

Theo một số người chơi thị trường, OM sẽ thay đổi kích thước. Các cổ đông, đặc biệt là Frank McCourt, đang chuẩn bị cơ sở cho thương vụ bán đội Marseille sắp tới. Theo một số nhà báo, sự ra đi của Bostonian đã được ghi lại. Anh ta có thể bị thay thế bởi các nhà đầu tư Ấn Độ. Bài hát của Ả Rập Saudi không còn phù hợp.

đến tại Marseilles trong năm 2016, Frank McCourt sẽ sẵn sàng để rời khỏi OM. Trong mọi trường hợp, đây là thông tin được tiết lộ bởi Thibaud Vezirian trong thời gian phát sóng trực tiếp nhăn nheo. Phải nói rằng, trong vài tháng, các nhà báo đã nói về sự ra đi của Frank McCourt và sự xuất hiện của các nhà đầu tư mới. Anh ấy không phải là người duy nhất nghĩ như vậy. Một game thủ trở thành doanh nhân nói về những thay đổi mà anh ấy nhận thấy trong sơ đồ tổ chức‘VỀ.

“Chúng ta có thể thấy rằng câu lạc bộ sẽ thay đổi”

« Về mặt cấu trúc, khi bạn ở trong thế giới kinh doanh, bạn có thể thấy rằng câu lạc bộ sẽ thay đổi. Họ cũng đã tái hòa nhập chuyên gia bán hàng của câu lạc bộ vào sơ đồ tổ chức của họ. Đó có phải là một vụ mua bán hoàn toàn, kết thúc một thương vụ mua bán sáp nhập hay sự xuất hiện của một cổ đông mới? Phải biết để thấy rõ hơn, mấy tháng trời nó đã đi quá xa mọi hướng, tôi không thấy hơn thế… “anh ấy đã xuống trong một cuộc phỏng vấn với Đội bóng đá.

“OM trong giải đấu lớn”

Ý kiến ​​​​này cũng được chia sẻ bởi một doanh nhân CAC 40 khác.“Việc một công ty uy tín như OM, nuôi được người, bị xôn xao là chuyện bình thường. Nhưng trong nhiều tháng, những người theo dõi ngành kinh doanh bóng đá đã mong đợi OM chuyển đến giải đấu lớn. Đó là một chuỗi logic anh lảm nhảm. Dựa theo Vézirinăm sau, không phải các nhà đầu tư Saudi, mà là người Ấn Độ có thể hạ cánh. ” Tôi đã giải thích vào năm 2021, vài tháng sau khi công bố thương vụ mua bán sáp nhập, rằng Ả Rập Xê Út sẽ khó có thể khiến thực thể này xuất hiện trở lại trong hội chợ bán hàng này. Bất chấp mối liên hệ rõ ràng giữa Marseille và gia đình Bin Talal. Câu chuyện có thể dễ kể, nhưng nó không đi đường. Ưu đãi được tân trang, Lịch sử được tân trang » phóng viên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *