Ba lần chuyển tiền đã được công bố tại OM?

Các mùa hè nối tiếp nhau và giống nhau ở Olympique de Marseille, nơi Pablo Longoria một lần nữa phải xoay xở với một sự thay đổi lớn. Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, hơn mười lăm gương mặt mới đã xuất hiện và kịch bản cũng có thể diễn ra như vậy, đặc biệt với thông báo Igor Tudor ra đi có thể chia lại quân bài cho một số người.

Cựu nhà tuyển dụng và giám đốc thể thao, Paul Longoría là một người đàn ông cửa sổ chuyển nhượng. Vì vậy, mặc dù với chức năng là chủ tịchVỀ không thể ngăn anh ta làm bẩn tay, được hỗ trợ tốt bởi cánh tay phải của anh ta Javier Ribalta. Và rất nhiều công việc sẽ đến trong mùa hè này…

Một trung vệ, cánh trái… và ít nhất là một tiền vệ tấn công?

Theo thông tin từ ĐộiTôiVỀ có vẻ như họ đang nhắm tới 3 vị trí cần ưu tiên tăng cường trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Đó sẽ là trung vệ, cánh trái và tiền vệ tấn công. Lưu ý rằng nếu đối với hai lần đầu tiên, một cú đánh có thể là đủ, thì cú đánh cuối cùng có thể cần nhiều nỗ lực hơn.

Alexis Sanchez dừng OM

Nhưng trước khi nghĩ đến việc tăng cường lực lượng lao động, Paul Longoría đặc biệt là cần tất toán cuối khoản vay cũng như cuối hợp đồng. Đây là trường hợp của Alexis Sanchez, người luôn tin rằng Đội muốn biết danh tính của huấn luyện viên tương lai trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *