Ba bản hợp đồng ASSE tiếp theo đã được công bố?

Kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới đã có trong tâm trí của mọi người tại ASSE. Sau nửa sau của mùa giải đầy hứa hẹn, câu lạc bộ Saint-Etienne đang tìm cách tiếp tục đà phát triển của họ. Đằng sau hậu trường, các quan chức đã làm việc trên các đường nét của lực lượng lao động. Các trường hợp của Jean-Philippe Krasso, Gaëtan Charbonnier và Niels Nkounkou được thảo luận nội bộ.

Những bức ảnh

Mùa giải 2022/2023 vẫn chưa kết thúc, nhưng các quan chức của Saint-Etienne đã bắt tay vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Gần đây, ban quản lý ASSE đã gặp gỡ với trận chiến Laurent để thảo luận về tuyển dụng. Và kế hoạch bay sẽ được chuẩn bị.

ASSE đang làm việc cho mùa tới

Được báo hiệu bởi Nhưng câu lạc bộ bóng đá, Tệp đầu tiên được khởi chạy ở hậu trường. Sau một phiên mùa đông rất hỗn loạn, phía Saint-Etienne muốn xem chi tiêu của họ. CÁC màu xanh lá nên ủng hộ một số cơ hội tốt trên thị trường, nhưng cũng tin tưởng vào giám đốc điều hành của họ.

Ba chữ ký dự kiến

Theo các phương tiện truyền thông, bên‘ LƯỜI muốn giữ những người mạnh mẽ của mình, những người mà đối với một số người, băn khoăn về tương lai của họ tại Forez. Trong vài tuần, câu lạc bộ đã làm việc, đặc biệt là về phần mở rộng Gaetan Charbonnier và từ Jean-Philippe Krassohai về phía trướcĐÁNH GIÁ. Ngoài ra, nhóm hy vọng sẽ duy trì Niel Nkounkou, được cho vay với quyền chọn mua bằng Everton cho đến cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *