Aubameyang – OM: Anh tuyên bố thảm họa!

Đã chính thức được vài ngày, OM nắm giữ cú hích lớn của họ trong kỳ chuyển nhượng. Thật vậy, Pierre-Emerick Aubameyang đã ký hợp đồng ở Marseille. Một lựa chọn rất tốt trên giấy tờ, nhưng Tony Cascarino tỏ ra hoài nghi hơn, đặc biệt là về thời hạn của hợp đồng được cung cấp cho Gabon.

Giống như mùa hè năm ngoái,VỀ nắm giữ một tên tuổi lớn trong lĩnh vực tấn công. trong khiAlexis Sánchezngười đã trở về nhà ở Marseille theo tiết lộ của le10sport.com, không có khả năng gia hạn hợp đồng và điều đó Dimitri Payet trái, cược câu lạc bộ Marseille Pierre-Emerick Aubameyangđược giải phóng bởi Chelsea nơi anh ấy không còn tham gia chương trình Mauricio Pochettino. Trên giấy,VỀ thực hiện một động thái rất tốt. Nhưng cựu cầu thủ OM, và hiện là cố vấn truyền thông Anh, tỏ ra rất nghi ngờ, đặc biệt là về thời hạn của hợp đồng mà Gabon đã ký.

“Đó là một sự lựa chọn đáng ngạc nhiên”

« Đó là một sự lựa chọn đáng ngạc nhiên, một hợp đồng ba năm. Anh ấy 34 tuổi, điều này sẽ đưa anh ấy đến 37 tuổi. Ở Chelsea, thành thật mà nói, tôi không tìm thấy cầu thủ tốt nhất của anh ấy ở Arsenal. Anh ấy là một tài năng đáng kinh ngạc. Tôi có cảm giác rằng Marseille đã để mình bị cám dỗ bởi ký ức về một cầu thủ xuất sắc một thời. Đối với tôi, đặc biệt là trong 18 tháng hoặc 2 năm qua, anh ấy đã không thể hiện được sự quyết tâm, khát khao đó trong các trận đấu của mình. », đã ra mắt chiếc Marseillais trước đây cho nói chuyện thể thaotrước khi tiến hành.

Nghi ngờ lớn của Cascarino

« Xem anh ấy thi đấu cho Chelsea, anh ấy dường như hòa lẫn với đám đông trong suốt trận đấu. Anh ấy không được bầu thường xuyên và có thể ở trong tình trạng tồi tệ. Nhưng khi được kỳ vọng sẽ tạo ra sự thay đổi, anh ấy lại có vẻ rút lui. Sẽ gia nhập Marseille phục hồi anh ta? Đó là một câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời, với sự hâm mộ cuồng nhiệt, một nơi tuyệt vời để chơi bóng và nếu bạn thành công, họ sẽ yêu mến bạn ở đó. Dimitri Payet bắt đầu lại sự nghiệp của mình bằng cách trở lại đó. Ngoài ra, Alexis Sanchez. Tôi không chắc Aubameyang có thể làm được như vậy “, thêm Tony cascarino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *