Aubameyang, Mbappé, Lodi … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng cho ngày 14 tháng 7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

Marcelino mơ về Aubameyang tại OM

L’VỀ sẵn sàng để có một hit lớn Aubameyang ? Dù bằng cách nào, đó là một giấc mơ Marcelino theo truyền thông Tây Ban Nha Sự cứu tếngười đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần này rằng sự quan tâm của huấn luyện viên mới của Marseille đối với tiền đạo người Gabon đã không được lên kế hoạch Chelsea.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Real Madrid sẵn sàng chi 200 triệu euro cho Mbappé?

Vẫn đang trong quá trình ra đi trong khi anh ấy vẫn chưa gia hạn hợp đồng tại PSG, Kylian Mbappe khơi dậy rõ ràng sự quan tâm Real Madrid. Và theo thông tin từ chuyển phát nhanh thể thaoCâu lạc bộ chỉ sẵn sàng giảm 200 triệu euro cho việc chuyển nhượng Bondy trong khi mức lương hàng năm khoảng 50 triệu euro đang chờ đội trưởng của đội tuyển Pháp ở Madrid.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Paredes không hấp dẫn cho Thổ Nhĩ Kỳ?

Trở về từ Juventus theo dạng cho mượn vô thời hạn, Leandro Paredes bị từ chối rõ ràng ngay từ đầu bởi PSG. Yêu Mauro IcardiTiền vệ người Argentina dường như cũng gần như cam kết với Galatasaray trong đó có một thỏa thuận với câu lạc bộ thủ đô. Tuy nhiên, theo thông tin từ Sự cứu tếNhà vô địch thế giới 2022 bất đắc dĩ vào Thổ Nhĩ Kỳ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Renan Lodi đến OM

Sau đó Geoffrey KondogbiaTôiVỀ cuối cùng đã tổ chức một đợt tuyển dụng mùa hè thứ hai. Nó là Renan Lodi. ĐỘI xác minh trong cột của nó rằng phía bên tráiAtlético Madrid sẽ cam kết 5 năm với câu lạc bộ Marseille sẽ trả khoảng 13 triệu € cho việc chuyển nhượng của anh ấy. Marcelino cuối cùng giữ bên trái của mình. Nhưng những người chơi làn đường khác được mong đợi trongVỀ trong vài ngày tới.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG: Barcola, ưu tiên của Luis Enrique

Để tìm kiếm quân tiếp viện trong khu vực tấn công, các bên PSG đã kích hoạt một số bài hát đằng sau hậu trường. Tuy nhiên, theo thông tin từ Thể thao RMC, Luis Enrique đã xác định các ưu tiên của nó. Nó là Bradley Barcola. kẻ tấn công từCV rất vui mừng về huấn luyện viên mới PSG, vì vậy hai người đàn ông đã thảo luận về khả năng chuyển nhượng. Bây giờ vẫn còn phải thuyết phục Les Gones nhả tiền đạo trẻ của họ.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG cũng đang nhắm đến Yassine Bounou

Đi tìm thủ môn thứ hai sau tai nạn nghiêm trọng Sergio Ricocái mà PSG đang khám phá các con đường và sẽ xem xét việc có được những người chơi có thể cạnh tranh gianluigi Donnarumma. Vì vậy, theo dõi yassin tiền thưởng sẽ hoạt động ở thủ đô. Dựa theo RMCcác nhà lãnh đạo sẽ tiếp cận quốc tế Ma-rốc từ FC Seville đã rất ấn tượng trong kỳ World Cup vừa qua.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *