ASSE: Yêu cầu chuyển giao!

ASSE đã mất đi yếu tố tấn công tốt nhất sau sự ra đi của Jean-Philippe Krasso đến Red Star Belgrade. The Greens đang mạo hiểm để Ibrahim Sissoko thay thế, tiền đạo người Bờ Biển Ngà sẽ cạnh tranh với Gaëtan Charbonnier. Bất chấp mọi thứ, Laurent Batlles sẽ không chống lại những người đến bổ sung.

Khác với mùa hè năm ngoái, kỳ chuyển nhượng TRỤC bình tĩnh hơn. Màu xanh lá đã bù đắp cho sự ra đi của Jean-Philippe Krasso bằng cách ký Ibrahim Sissoko. Socalien trước đây củng cố lĩnh vực đã bao gồm Gaetan Charbonnier và D’Ibrahim Wadji. Tuy nhiên, trận chiến Laurent không chống lại sự xuất hiện của những kẻ tấn công mới, ngược lại.

“Tạm thời chúng tôi cho rằng như vậy là đủ”

huấn luyện viên từ TRỤC kêu gọi Loic Perrin tại một cuộc họp báo vào thứ Hai. ” Chuyển nhượng Sissoko? Hiện tại chúng tôi cho rằng như vậy là đủ “, lần đầu tiên nói trận chiến Laurenttrước khi tiến hành.

“Chúng tôi có thể cần tìm một cầu thủ đa năng”

« Tuy nhiên… tôi sẽ đi sâu vào những gì Loïc đã nói (cười). Chúng tôi có thể cần tìm một cầu thủ đa năng và có thể chơi ở cả 3 vị trí “, thêm trận chiến Laurent. Tin nhắn đã đến. Vẫn còn phải xem liệu Loic Perrin sẽ xem xét các khuyến nghị của huấn luyện viên của mình trong mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *