ASSE trong một giấc mơ, nó gây ra sự lạnh lùng lớn

Được cho mượn từ Everton vào mùa đông này, Niels Nkounkou đã có nửa sau mùa giải xuất sắc tại ASSE. Nhiều đến mức Greens hiện đang xem xét nghiêm túc việc thực hiện quyền chọn mua ước tính trị giá 2 triệu euro của anh ấy. Dẫu vậy, sau khi đạt được những màn trình diễn xuất sắc tại Ligue 2, cầu thủ do OM đào tạo không giấu giếm khát khao vươn cao hơn.

Sau một phần đầu thảm hại của mùa giải, đó làĐÁNH GIÁ chạy một kỳ chuyển nhượng mùa đông lớn để đưa mình trở lại đúng hướng. Trong ngữ cảnh này, Niels Nkounkou hạ cánh dưới hình thức một khoản vay với tùy chọn mua ước tính trị giá 2 triệu euro mà Greens muốn thực hiện. Phải nói trái pít-tông đã gây ấn tượng trong phần hai của mùa giải. Nhưng Nkounkou đảm bảo rằng anh ta vẫn còn trong bóng tối về tương lai của mình.

Nkounkou nói về tương lai của mình

« Như tôi luôn nói, nhiệm vụ của tôi là đến Saint-Étienne để giúp câu lạc bộ duy trì sự tồn tại. Mục tiêu đã gần đạt được. Tôi không nghĩ nhiều về tương lai của mình. Đầu tiên, tôi muốn kết thúc mùa giải thật tốt, cả về mặt tập thể lẫn cá nhân. Sau đó, tùy thuộc vào hiệu suất của tôi, chúng tôi sẽ nhìn thấy tương lai của tôi. Phải tốt mỗi cuối tuần », Ra mắt cầu thủ được đào tạoVỀ đổ mười một thế giới trước khi đưa ra quyết định cụ thể hơn về tương lai của mình tạiĐÁNH GIÁ.

“Nó khiến tôi muốn đo lường bản thân ở cấp độ tiếp theo”

« Sau đó, tôi sẽ suy nghĩ về việc ở lại Saint-Étienne hay ký hợp đồng với nơi khác dù biết rằng tôi thuộc về Everton. Tôi không lo lắng, tôi tập trung vào sân cỏ. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra. Tôi không biết liệu Saint-Étienne có quyền kiểm soát các lựa chọn mua hàng của tôi hay không. Bằng cách thể hiện những gì tôi đã thể hiện ở L2, điều đó khiến tôi muốn đánh giá bản thân ở cấp độ cao nhất. Nhưng các câu lạc bộ có quan tâm đến hồ sơ của tôi không? Chúng tôi không biết. Đó là lý do tại sao tôi không bận tâm. Nếu Marseille tìm được cánh trái thì tốt cho họ (cười). Tôi, tôi thực sự muốn kết thúc ở Saint-Étienne, rồi chúng ta sẽ thấy “, thêm Niels Nkounkou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *