ASSE trong một giấc mơ, anh ấy đưa ra manh mối lớn về tương lai của mình

Điều gì sẽ xảy ra nếu Niels Nkounkou ở lại AS Saint-Étienne? Một phát hiện thực sự vào nửa sau của mùa giải, hậu vệ trái đến Forez từ Everton theo dạng cho mượn với tùy chọn 2 triệu euro. Đã lâu không chắc chắn về tương lai của mình, Nkounkou đã tận dụng chuyến tham dự cúp UNFP để đưa ra một thông báo có thể làm hài lòng người hâm mộ từ Saint-Etienne.

Mùa Niels Nkounkou nào liên đoàn 2 ! Đến vào tháng 1 năm ngoái trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tại Saint-Étienne, hậu vệ trái gốc cầu phao đánh dấu chức vô địch bằng cách ghi sáu bàn thắng và thực hiện 7 pha kiến ​​​​tạo. Nó được đặt tên hợp lý trong nhóm loại liên đoàn 2tương lai của anh ấy là không chắc chắn, anh ấy được cho mượn bởi Everton, vừa được lưu thủ tướng liên đoàn.

“Tôi muốn rất nhiều thứ”

trên micrô Nước Pháp Xanh Saint-Etienne Loire, Niels Nkounkou đồng ý nói về tương lai của mình: Tôi muốn nhiều thứ cho tương lai của mình. Sự ổn định để bắt đầu, bởi vì tôi di chuyển rất nhiều. Chúng ta sẽ xem sau những gì tôi có thể nhận được. Chơi ở giải hạng nhất của một giải đấu lớn luôn là một tham vọng. Chúng ta sẽ xem cuộc thảo luận diễn ra như thế nào. Chúng ta sẽ nói về nó một cách lặng lẽ vào cuối mùa giải. Chúng tôi sẽ thảo luận với người đại diện của tôi, gia đình tôi để tìm hiểu xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào và sau đó, tôi không có mục tiêu cụ thể nào cho tương lai. »

“Ở lại Saint-Étienne có thể là một giải pháp tuyệt vời”

Phía sau bên trái TRỤC Tiếp tục: ” Ở lại Saint-Étienne cũng có thể là một giải pháp tuyệt vời. Chúng ta không thể bỏ qua câu lạc bộ ASSE này. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời với họ. Quản lý sẽ chăm sóc của tất cả điều này. Chúng ta sẽ thấy vào cuối mùa giải con đường của tôi sẽ kết thúc như thế nào với họ hay không. Chơi ở Geoffroy-Guichard thật tuyệt vời, tôi thích chơi ở sân vận động này với niềm đam mê mà người hâm mộ thể hiện, tiếng ồn mà họ tạo ra thật đáng kinh ngạc. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *