ASSE thông báo chuyển nhượng được chờ đợi từ lâu

Được giữ lại ở Ligue 2 sau một mùa giải rất quan trọng, ASSE chắc chắn sẽ hướng đến mục tiêu thăng hạng lên giải hạng Nhất vào mùa giải tới. Để đạt được mục tiêu này, câu lạc bộ Forez đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng. Được cho mượn từ Everton, Niels Nkounkou đã ký hợp đồng với Saint-Étienne vào thứ Năm.

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng ASSE sẽ quay trở lại giải hạng 1 chỉ sau dòng dõi của anh ấy, nó hoàn toàn khác. câu lạc bộ yêu dấu Roland Romeyer đã phải vật lộn cả mùa giải. Ông thậm chí còn bị giáng chức trong một thời gian. Nhưng cuối cùng, các đối tác từ Gaetan Charbonnier đã hồi phục tốt và họ đã tự nắm lấy tay mình giải hạng 2.

Niels Nkounkou chính thức là Stéphanois

Mục tiêu của Stéphanois trong mùa giải tới là tiến lên cấp độ ưu tú. Nó sẽ phức tạp, nhưng người lãnh đạo của câu lạc bộ máy khoan cho mình một con đường. Dù giải đấu chưa kết thúc nhưng người dân TP. giải hạng 2 thông báo rằng họ đã thực hiện quyền chọn mua các khoản vay từ Niels Nkounkou. Pít-tông bên trái đã đến vào mùa đông này từEverton ghi 6 bàn và có 7 đường kiến ​​tạo sau 19 trận. Hãy rất quan trọng trong phần thứ hai của mùa giải. Anh ấy cam kết đến năm 2026, với giá 2 triệu euro

Mathieu Cafaro cũng sống ở Saint-Étienne

Nhưng đó không phải là tất cả. Ngoài chính thức hóa NkounkouTôiĐÁNH GIÁ thông báo rằng Mathieu Cafaro cũng đã có cam kết chính thức với màu xanh lá. Anh ấy đã ký hợp đồng đến năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *