ASSE: Thật bất ngờ, đây là kỳ chuyển nhượng đầu tiên của mùa hè

Sau giai đoạn đầu mùa giải vô cùng phức tạp, ASSE cuối cùng cũng sẽ lặng lẽ ở lại Ligue 2. Do đó, mục tiêu trong năm tới là ngay lập tức trở lại giải đấu hàng đầu. Để làm được điều này, các nhà lãnh đạo của Saint-Etienne đã bắt đầu làm việc trong kỳ chuyển nhượng và những đợt tiếp viện đầu tiên đã được ghi nhận. Amilcar Silva nên gia nhập Forez vào mùa hè này.

Sau 17 ngày giải hạng 2, AS Saint-Étienne mới chỉ có 9 điểm trên BXH. Nhưng ngươi ủng hộ màu xanh lá do đó, vào thời điểm đó, họ nghĩ rằng họ sẽ ra đi vào một mùa bếp khác. Các cầu thủ từ trận chiến Laurent thậm chí bị gỡ xuống tại một thời điểm. Nhưng họ đã cải thiện trong nửa sau của mùa giải và giờ họ đứng thứ mười giải hạng 2 và đảm bảo được duy trì.

Mục tiêu của Ligue 1

MùaĐÁNH GIÁ do đó hoàn toàn trái ngược với điều đó Girondin từ Bordeaux một câu lạc bộ bóng đá huyền thoại khác của Pháp đã sụp đổ vào năm ngoái với màu xanh lá. Để có hy vọng chơi thăng hạng vào năm 2024, ban lãnh đạo Saint-Etienne biết rằng họ phải tự kích hoạt mình trong kỳ chuyển nhượng để chơi ngay từ đầu. Mặc dù chỉ mới khai trương vào ngày 14 tháng 6, Thánh địa Etienne đã hoạt động như sự củng cố đầu tiên.

Amilcar Silva nên tham gia ASSE

Dù muốn chủ động trong kỳ chuyển nhượng nhưng ban lãnh đạo Saint-Etienne sẽ không làm gì và cũng không chi những khoản tiền điên rồ. Vì vậy, bạn phải thông minh và có thể nhìn xuống cầu thang. Điều này xảy ra, bởi vì theo thông tin từ Nhưng câu lạc bộ bóng đáTôiĐÁNH GIÁ sẽ hoàn thành việc chuyển giaoAmilcar Silva từ xe sedan TRONG Quốc gia. Tác giả của một mùa giải lớn 23 tuổi chắc chắn sẽ phải lấp đầy khả năng ra đi Niels Nkounkou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *