ASSE đã nhận được một tin nhắn lớn, quá trình chuyển giao đang hình thành

Được cho mượn từ Everton, Niels Nkounkou đã có nửa sau mùa giải ấn tượng, có tên trong số năm cầu thủ đã giành được UNFP Trophy với tư cách là cầu thủ hay nhất ở Ligue 2. Trong những điều kiện này, ASSE phải thực hiện ước tính quyền mua của mình ở mức 2 triệu € , nhưng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cựu tuyển thủ OM gửi tin nhắn động viên.

Sau phần đầu mùa giải thảm hại,ĐÁNH GIÁ quản lý để đảo ngược xu hướng bằng cách cuối cùng đảm bảo duy trì nó một cách yên tĩnh. Điều này chủ yếu là do kỳ chuyển nhượng mùa đông rất sôi động với sự xuất hiện của nhiều cầu thủ bao gồm Niels Nkounkoucho mượn bởi Everton. Ấn tượng từ khi đến, cầu thủ miệt mài tập luyệnVỀ sẽ thấy quyền chọn mua của anh ta được thực hiện. Greens sẽ trả 2 triệu €, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ ở lạiĐÁNH GIÁ mùa hè này. Niels Nkounkou từ đó quyết định tương lai của mình.

Nkounkou muốn sự ổn định

« Tôi muốn nhiều thứ cho tương lai của mình. Sự ổn định để bắt đầu, bởi vì tôi di chuyển rất nhiều. Chúng ta sẽ xem sau những gì tôi có thể nhận được. Chơi ở giải hạng nhất của một giải đấu lớn luôn là một tham vọng. Chúng ta sẽ xem cuộc thảo luận diễn ra như thế nào. Chúng ta sẽ nói về nó một cách lặng lẽ vào cuối mùa giải “, nói với người chơiĐÁNH GIÁ trên micrô màu xanh Pháptrước khi thêm lớp.

“Ở lại Saint-Étienne cũng có thể là một giải pháp tuyệt vời”

« Chúng tôi sẽ thảo luận với người đại diện của tôi, gia đình tôi để tìm hiểu xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào và sau đó, tôi không có mục tiêu cụ thể nào cho tương lai. Ở lại Saint-Étienne cũng có thể là một giải pháp tuyệt vời. Chúng ta không thể bỏ qua câu lạc bộ ASSE này. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời với họ. Quản lý sẽ chăm sóc của tất cả điều này. Chúng ta sẽ thấy vào cuối mùa giải con đường của tôi sẽ kết thúc như thế nào với họ hay không. Chơi ở Geoffroy-Guichard thật tuyệt vời, tôi thích chơi ở sân vận động này với niềm đam mê mà người hâm mộ thể hiện, tiếng ồn mà họ tạo ra, thật không thể tin được. “, thêm Niels Nkounkou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *