ASSE: Chuyển nhượng ở mức 2 triệu euro, thông báo khủng khiếp

Là tác giả của hiệp 2 ấn tượng, thậm chí trở thành 1 trong 5 cầu thủ được đề cử UNFP Trophy cho cầu thủ hay nhất Ligue 2, Niels Nkounkou vẫn chưa biết tương lai sẽ ra sao. Được cho mượn từ Everton, anh ấy có tùy chọn mua ước tính trị giá 2 triệu euro. Và nếu ASSE định trả số tiền này, thì các cầu thủ được đào tạo tại OM muốn cao hơn nữa.

Sau một phần đầu thảm hại của mùa giải, đó làĐÁNH GIÁ đã có một mùa đông khó khăn. Với nhiều tân binh, Greens đã cố gắng nâng cao trình độ và chính thức ghi nhận sự duy trì của họ. Niels Nkounkou là một trong những cầu thủ đã thay đổi bộ mặt đội bóng của Laurent Batlles. Tác giả của nửa sau mùa giải ấn tượng, cho mượn cầu thủ từ Everton thậm chí còn được đặt tên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải giải hạng 2. Vì thế,ĐÁNH GIÁ kế hoạch thực hiện quyền chọn mua ước tính khoảng 2 triệu euro. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cánh tả sẽ tiếp tục hành trình với Greens. Anh không che giấu ham muốn của mình ở nơi khác.

“Chúng ta sẽ nhìn thấy tương lai của tôi”

« Như tôi luôn nói, nhiệm vụ của tôi là đến Saint-Étienne để giúp câu lạc bộ duy trì sự tồn tại. Mục tiêu đã gần đạt được. Tôi không nghĩ nhiều về tương lai của mình. Đầu tiên, tôi muốn kết thúc mùa giải thật tốt, cả về mặt tập thể lẫn cá nhân. Sau đó, tùy thuộc vào hiệu suất của tôi, chúng tôi sẽ nhìn thấy tương lai của tôi. Tôi phải ngoan vào mỗi cuối tuần. Sau đó, tôi sẽ suy nghĩ về việc ở lại Saint-Étienne hay ký hợp đồng ở nơi khác dù biết rằng tôi thuộc về Everton. “, anh ấy đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn dành cho mười một thế giới.

Nkounkou muốn “đo mình ở cấp cao nhất”

« Tôi không lo lắng, tôi tập trung vào sân cỏ. Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra. Tôi không biết liệu Saint-Étienne có quyền kiểm soát các lựa chọn mua hàng của tôi hay không. Bằng cách thể hiện những gì tôi đã thể hiện ở L2, điều đó khiến tôi muốn đánh giá bản thân ở cấp độ cao nhất. Nhưng các câu lạc bộ có quan tâm đến hồ sơ của tôi không? Chúng tôi không biết. Đó là lý do tại sao tôi không bận tâm. Nếu Marseille tìm được cánh trái thì tốt cho họ (cười). Tôi, tôi thực sự muốn kết thúc ở Saint-Étienne, rồi chúng ta sẽ thấy “, thêm Niels Nkounkou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *