ASSE: Anh ta phá vỡ sự im lặng của mình và giải phóng sự dịch chuyển của mình

Tác giả vĩ đại của mùa giải, Jean-Philippe Krasso đã giúp ASSE không chìm hẳn trong nửa đầu mùa giải. Tuy nhiên, khi sắp hết hạn hợp đồng, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã chọn đầu quân cho Red Star Belgrade. Một sự lựa chọn mà anh ấy biện minh, đặc biệt là với thực tế là có thể cạnh tranh ở Champions League.

Tác giả của 17 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo ở Ligue 2 mùa trước, Jean-Philippe Crasso rõ ràng là người đàn ông mạnh mẽ của mùa giải‘ LƯỜI cuối cùng đã thành công sau khi run rẩy trong phần lớn mùa giải. Nhưng khi hết hạn hợp đồng, cựu tiền đạo Epinal cuối cùng đã quyết định ký hợp đồng vớiSao Đỏ Beograd. Phải nói rằng viễn cảnh được chơi ở Champions League rõ ràng bị đặt nặng sau khi duy trì lối chơi ở giải hạng 2.

Champions League đã thay đổi mọi thứ cho Krasso

« Champions League đóng một vai trò lớn trong quyết định của tôi. Đây là cuộc thi mà mọi người đều mơ ước được chơi. Ở một câu lạc bộ cạnh tranh là một chuyện, chơi ở đó là một chuyện khác. Tôi, khi tôi còn ở National 2 (tại Épinal, nơi anh ấy rời đi để gia nhập ASSE vào năm 2020, Ed) ba năm trước, ý tưởng trở thành một chuyên gia dường như xa vời, và C1 thậm chí còn hơn thế… C cũng là một lựa chọn cuộc sống, mong muốn biết một cái gì đó khác », cầu thủ quốc tế người Bờ Biển Ngà giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Tiến triểntrước khi tiến hành.

“Mục tiêu của tôi là chơi bóng đá”

« Mục tiêu của tôi là chơi bóng đá. Tôi chọn tham gia một câu lạc bộ tin tưởng vào tôi, nơi mà nếu tôi biểu diễn, tôi chắc chắn sẽ được giới thiệu và điều này có lẽ sẽ cho phép tôi đạt được những mục tiêu khác. Giải vô địch Serbia không được công bố rộng rãi nhất nhưng Red Star thường xuyên giành được nó và tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành được nó trong năm nay. Tôi chưa từng nâng cao chiếc cúp nào trong sự nghiệp của mình “, thêm Jean-Philippe Crasso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *