ASSE: Anh ta đóng sầm cửa vào thời điểm tồi tệ nhất và ném mọi thứ đi

Khi ASSE bị xuống hạng ở Ligue 2 vào cuối mùa giải 2021-2022, Denis Bouanga quyết định chuyển đến đội bóng MLS Los Angeles FC. Gần một năm sau, tiền đạo 28 tuổi giải thích về lựa chọn rời câu lạc bộ Forez.

đến tạiĐÁNH GIÁ vào mùa hè năm 2019, Denis Bouanga đã trải qua một cơn ác mộng giữa màu xanh lá trong mùa giải 2021-2022. Trên thực tế, chân sút 28 tuổi từng là cư dân của CLB Saint-Etienne khi anh xuống chơi cho đội bóng này. giải hạng 2.

Bouanga chạy trốn khỏi ASSE để ký hợp đồng với LAFC

Khi anh ấy sống qua việc loại bỏĐÁNH GIÁ như một cơn ác mộng, Denis Bouanga quyết định rời câu lạc bộ Forez. Thật vậy, trước đây trong tên bay tới NƯỚC MỸ cam kết Câu Lạc Bộ Bóng Đá Los Angeles TRONG MLS, nhượng quyền thương mại liên quan đến nó cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2025. Trong một cuộc phỏng vấn với Kênh +, Denis Bouanga trở lại sự ra đi của anh ấy từĐÁNH GIÁtiết lộ lý do cho sự ra đi của mình.

“Chúng tôi thực sự phải tiếp tục”

“Tôi chỉ đang sống trong giấc mơ Mỹ. Nó chỉ xảy ra đến mức tôi nghĩ rằng một lần trong đời và tôi có cơ hội đến Los Angeles, vì vậy tôi sẽ tận dụng tối đa cơ hội đó. (…) Con cháu (ASSE) làm tôi rất cảm động. Tôi đã dành một thời gian dài để suy nghĩ về nó. Tôi thực sự đã trở lại tốt để giúp câu lạc bộ duy trì bản thân. Chúng tôi đã liên kết các đập và cuối cùng lại bỏ lỡ một số chi tiết nhỏ. Sau đó là một cuộc xâm lược đất đai nguy hiểm. Tôi đau lòng khi thấy câu lạc bộ này. Vì vậy, sau đó, chúng tôi thực sự phải tiếp tục.”đã giải thích Denis Bouanga. Vẫn còn phải xem nếu anh ấy sẽ trở lại đó vào một ngày nào đó Người Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *