ASSE: Anh ấy đã đưa ra một lời thú nhận lớn sau khi chuyển nhượng

Tác giả của một mùa giải chói sáng, Jean-Philippe Krasso đã quyết định không gia hạn hợp đồng với ASSE để gia nhập Red Star Belgrade. Câu chuyện có thể sẽ khác bởi cách đây 1 tháng, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã không đưa ra lựa chọn của mình.

L’ĐÁNH GIÁ không thể làm bất cứ điều gì. Bị cám dỗ bởi lời đề nghị Sao Đỏ Beograd, Jean-Philippe Krasso thà gia nhập Serbia còn hơn tiếp tục phiêu lưu ở Forez. CÁC màu xanh lá mất cầu thủ tốt nhất của họ sau một thời gian dài hy vọng giữ anh ta lại. Tất cả đã xảy ra gần một tháng trước trong một cuộc biểu tình với bờ biển Ngà.

Quyết định muộn màng của Krasso

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Tiến triển, Jean-Philippe Crasso thừa nhận đã đưa ra quyết định khi tôi tham gia tuyển chọn với Côte d’Ivoire (giữa tháng 6, ghi chú của biên tập viên). “Cựu tiền đạo TRỤC Thêm vào: Tôi phải đưa ra quyết định vì tôi thực sự muốn có mặt trong buổi lễ nối lại, dù ở Saint-Étienne hay nơi nào khác. » Lựa chọn rời đi miệng núi lửa không rõ.

“Tôi còn muốn biết một chuyện khác”

« Nó thực sự phức tạp. Mọi người đều muốn chơi ở một câu lạc bộ như Saint-Étienne, đặc biệt là bởi vì, mặc dù khởi đầu mùa giải rất phức tạp, nhưng nó đã kết thúc tốt đẹp. Chúng tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ, trong và ngoài sân cỏ, với những người tốt trong phòng thay đồ, đám đông tuyệt vời. Chúng tôi đã rất vui vẻ và điều đó khiến tôi muốn ở lại. Nhưng mặt khác, tôi cũng muốn biết một điều khác “, đã giải thích Jean-Philippe Crasso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *