Asensio, Galtier, OM … Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 27 tháng 5

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè sẽ mở cửa vào đầu tháng 6, các câu lạc bộ đang tìm kiếm những bản hợp đồng mùa hè của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

PSG làm mọi cách để chia tay Paredes

Cho mượn vào mùa hè năm ngoái để Juventus với tùy chọn mua khoảng 26 triệu euro, Leandro Paredes nên quay lại PSG mùa hè này. Thể thao và tình hình kinh tế trong Bà già không cho phép xem xét chuyển nhượng cuối cùng của cầu thủ người Argentina. Nhưng tiền vệ này không lọt vào kế hoạch của Paris. Dựa theo Fabricius La Mãcái mà PSG sẽ làm bất cứ điều gì để thoát khỏi nó Leandro Paredes mùa hè này, ngay cả khi nó có nghĩa là bán nó.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Kỳ chuyển nhượng của OM hứa hẹn sôi sục

Vài ngày trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa,VỀ đã sẵn sàng đằng sau hậu trường để tăng cường. Với suy nghĩ này, một số bản nhạc đã được lưu hành. Và theo thông tin từ ĐỘI, Paul Longoría đã nhắm đến các vị trí cần ưu tiên tăng cường trong mùa hè này: cánh trái, trung vệ và tiền vệ tấn công.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG cạnh tranh Luis Enrique

Trong khi tương lai Christophe Galtier trên băng ghế dự bị PSG dường như được chấm, một số con đường sẽ được khám phá để thay thế nó khi nó dẫn đến Luis Enrique. cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona thậm chí sẽ là ưu tiên của Qatar, nhưng theo thông tin từ TMW, Napoli cũng là một giấc mơ để đăng ký Luis Enrique nếu khởi hành từ Luciano Spalletti.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

PSG muốn chiêu mộ sao Barça

Được biết đến với tài năng của mình trong thị trường cầu thủ rất trẻ, cánh đồng louis dường như đã khai quật được một bức ảnh đẹp ở bên câu lạc bộ Barcelona. Đương nhiên theo thông tin từ Tony Juanmarticái mà PSG đã đặt mục tiêu của mình Juan HernándezNgôi sao 15 tuổi muốn nghỉ việc trang trại. Việc anh ấy đến Paris sẽ đi đúng hướng.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Asensio ở PSG, mọi thứ đang nóng lên

Chiều thứ Sáu, le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn rằng PSG thực hiện các bước cụ thể để thu hút Marco Asensio hợp đồng của ai Real Madrid kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Trong quá trình đó, báo chí Tây Ban Nha đảm bảo rằng tuyển thủ Tây Ban Nha đã quyết định không gia hạn hợp đồng và do đó anh sẽ được tự do. Và đến lượtTRÒ CHƠI để thêm một lớp vào thư mục này. Truyền thông xác nhận thông tin của chúng tôi. Marco AsensioPSGmọi thứ đang trở nên nóng hơn!

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *