Armstrong, Contador… Nó vẫn sẽ chiến đấu ở Tour de France

Vào ngày 1 tháng 7, từ Bilbao, Tour de France 2023 sẽ bắt đầu. Người chiến thắng trong phiên bản 2022, Jonas Vingegaard một lần nữa sẽ cố gắng mang áo vàng trở lại Champs-Elysées. Nhưng người Đan Mạch sẽ phải chiến đấu với đại kình địch của mình: Tadej Pogaçar. Giữa hai người, chiến tranh hứa hẹn một điều gì đó đáng sợ. Ngoài ra, nhiều cuộc đấu tay đôi đã ghi dấu ấn trong lịch sử của Tour de France trong những năm qua.

Đối với Tour de France 2023, người chiến thắng có thể nằm trong khoảng Jonas Vingegaard vân vân Tadej Pogaçar. Năm ngoái, người Đan Mạch Visma Jumbo đã chơi tốt hơn Slovenia, người chiến thắng kép của Grande Boucle. Nhưng một khi bạn đến đại lộ Champs-Elysées, Pogaçar đã hẹn gặp năm 2023. Bây giờ chúng ta đang ở đây và liên quan đến cuộc chiến của anh ấy với Vingegaardtrưởng nhóm Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất giải thích đặc biệt cho Đội : « Vingegaard sẽ là nhân vật chính của Tour tiếp theo, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về anh ».

Contador đấu với Schleck

Vì vậy, chúng tôi chờ đợi cuộc chiến giữa Jonas Vingegaard vân vân Tadej Pogaçar. Một cuộc chiến phải nhắc nhở những người khác trong lịch sử du lịch Pháp. Lần mới nhất bắt đầu cách đây vài năm với trận chiến giữa hai nhà leo núi phi thường: truy cập Alberto vân vân Andy Schleck. Giữa người Tây Ban Nha và người Luxembourg đã tạo nên một hình ảnh phi thường và một trận chiến không khoan nhượng. Hiện hành Tour de France 2009Nó là contador ai ép mình trước Schleck nói chung là đi trước hơn 4 phút một chút. Năm 2010, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về người Luxembourg sau khi tay vợt người Tây Ban Nha bị giáng chức vì bê bối doping.

Armstrong đấu với Ulreich

Nếu chúng ta quay trở lại xa hơn, vào đầu những năm 2000, đó là sự thống trị Lance Amstrong. Người chiến thắng du lịch Pháp 7 lần, tay vợt người Mỹ, người cuối cùng sẽ bị tước danh hiệu vì doping, đã phá hủy mọi thứ trên đường đi của anh ta. Jan Ulrich có thể làm chứng cho điều đó. Người Đức, người chiến thắng giải Grande Boucle năm 1997, sẽ xếp thứ 2 sau Amstrong 3 lần vào các năm 2000, 2001 và 2003.

Fignon đấu với LeMond

Làm thế nào chúng ta có thể không nói về cuộc chiến giữa Laurent Fignon vân vân Greg LeMond hiện hành Tour de France 1989. Phiên bản này sẽ còn lưu lại trong lịch sử đua xe đạp rất lâu và cho đến tận ngày nay, chúng ta vẫn thường nghĩ về 8 khoảnh khắc nhỏ đã mất Chuyến du lịch ở Pháp. Khi bắt đầu giai đoạn cuối cùng, thử nghiệm thời gian trên đại lộ Champs-Elysée, Fignon sau đó đếm trước Mỹ 50 giây. Nhưng giờ đây mọi thứ sụp đổ trên con đường đẹp nhất thế giới và chỉ vỏn vẹn trong 8 giây, thế là xong Thế giới người chiến thắng Tour de France 1989.

Hinault chống lại sữa ngọt

Vào cuối những năm 70, đầu những năm 80, đó là một cuộc đấu tay đôi hoạt hình khác du lịch Pháp. Sau đó chúng tôi tìm kiếm người Pháp, Bernard Hinaultchống lại người Hà Lan, Joop sữa ngọt ngào. Và nó có lợi cho Badger khi số dư nghiêng. Người chiến thắng năm lần du lịch Pháp (1978, 1979, 1981, 1982, 1985), Hinault sẽ mang áo vàng trở lại Champs-Elysées trước ba lần sữa ngọt ngàođăng ký vị trí thứ 2 trong phân loại chung của Grande Boucle, mà cuối cùng anh ấy sẽ giành được trong phiên bản năm 1980.

Anquetil đấu với Poulidor

Một câu chuyện về du lịch Pháp cũng được đánh dấu bởi cuộc chiến giữa Jacques Anquetil vân vân Raymond Poulidor, được gọi là khoảnh khắc vĩnh cửu. Mặc dù tài năng, “Poupou”, người sẽ trở nên rất nổi tiếng với người Pháp, sẽ không bao giờ giành được giải Grande Boucle. Và Jacques Anquetil là một trong những lý do chính. Áo vàng 5 lần, cầu thủ người Pháp ốm Anquetil như trong ấn bản năm 1964, giành chiến thắng trước 55 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *