Anh tuyên bố ra đi, PSG run sợ

Được thông báo trong ngày đầu quân cho Napoli, Luciano Spaletti xác nhận sẽ kết thúc hành trình cùng CLB Italia vào cuối mùa giải. Luis Enrique nằm trong số những HLV được nhắm thay thế HLV người Italia. Về phần mình, PSG sẽ dõi theo sự phát triển của mối quan hệ giữa đôi bên.

tạm thời Napoli vẫn ăn mừng danh hiệu vô địch của mìnhNước Ýhuấn luyện viên của anh ấy Luciano Spalletti sẽ không tiếp tục ngồi dự bị ở mùa giải tới. Quyết định cá nhân của HLV người Italia. Điều này để lại nhiều suy đoán về người kế nhiệm ông.

Spaletti ra đi, Luis Enrique đến?

chỉ tinh khiết bên trong Nước Ý, Luciano Spalletti thông báo về sự ra đi của mình: “Đôi khi bạn chia tay với quá nhiều tình yêu. Tôi không ở lại, tôi sẽ ra đi. Không có cách nào khiến tôi thay đổi quyết định. Tôi đã nói với câu lạc bộ rằng tôi cần nghỉ một năm vài tuần trước. Tôi sẽ không làm việc ở đó.” bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Tôi sẽ nghỉ một năm.” Trong số các ứng cử viên thay thế spalletti, Luis Enrique công bố với sự khăng khăng. Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đang tìm kiếm một dự án thú vị, nơi ông sẽ nắm quyền điều hành vận động viên. CLB Italia nên gặp cựu HLVTây ban nha trong vài ngày tới.

Paris đã sẵn sàng

Các câu hỏi về huấn luyện viên nảy sinh ở nhiều câu lạc bộ, đặc biệt là khi đã đến lúc kiểm kê mùa giải này và lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo. CÁC PSG cũng không nằm ngoài xu hướng này. Luis Enrique được đề cập làm HLV trưởng đội bóng thủ đô ở mùa giải tới. cựu huấn luyện viên câu lạc bộ Barcelona nổi tiếng vì triết lý trò chơi và danh sách giải thưởng của nó. Nhưng như 10 Sport đã bật mí với các bạn cách đây vài ngày, xu hướng này không hề xa rời Christophe Galtier. Nếu không có thảm họa, huấn luyện viên Paris nên ở lại Nhà nghỉ cắm trại với người bạn đồng hành trung thành của mình, cánh đồng louis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *