Anh tuyên bố, Nadal tiến gần đến kết quả khó tin

Thứ Năm tuần này, Rafael Nadal đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố hành trang cho Grand Slam thứ hai của mùa giải: Roland-Garros. Tuy nhiên, tay vợt người Tây Ban Nha đang cân nhắc nghiêm túc việc trở lại sân đất nện ở Paris. Để chuẩn bị cho giải đấu này, cựu số một thế giới đã nhận được lời mời tham dự giải đấu của Lyon.

Bị psoas ảnh hưởng, Rafael Nadal không còn cách nào khác là rút lui Roland Garros. Lần đầu tiên cho tay vợt người Tây Ban Nha, người đã 14 lần vô địch Paris Grand Slam. Tuy nhiên, cựu số một thế giới nuôi hy vọng được đặt chân lên sân Porte d’Auteuil. Để chuẩn bị cho Paris Grand Slam, Nadal đã sẵn sàng tham gia giải đấu Lyonbắt đầu vào thứ Hai.

“Chúng tôi không còn xa để có được Rafa Nadal”

“Nói một cách minh bạch, chúng ta không còn xa để có được Rafa Nadal. Chúng tôi đã liên lạc với anh ấy được 15 ngày, thông qua người đại diện của anh ấy. Và gần đây chúng tôi được biết rằng anh ấy sẽ không chơi Roland-Garros. Anh ấy muốn đến đây để chuẩn bị cho Roland. Tôi đã không thông báo về nó vì sự tôn trọng vì có nhiều sự quan tâm hơn đối với Rafael Nadal so với Open Park nhưng tôi đã liên hệ với người đại diện và tất cả chúng tôi đều mơ ước có được nó. Thật không may, anh ấy không có lịch sử giữa Rafa và giải đấu nên có lẽ anh ấy sẽ không đến vào năm tới, đó không phải là giải đấu mà anh ấy muốn chơi. Nhưng chúng tôi sẽ có một người chơi khác, đừng lo lắngs » nói với giám đốc giải đấu, Thierry Ascione. cựu huấn luyện viên Jo-Wilfried Tsonga Hy vọng gặp lại bạn Nadal trên đường đua vào năm 2023.

“Tôi gần như lo lắng về quần vợt hơn là về anh ấy”

« Tôi gần như lo lắng về quần vợt hơn anh ấy. Không, tôi không lo lắng về anh ấy (Rafael Nadal) vì anh ấy đã hồi phục nhiều lần và giờ nó đã qua, năm sau là năm cuối cùng. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ cố gắng thi đấu đến cuối năm để không ‘trầy xước’ bản thân, nhưng tôi không quá lo lắng cho cậu ấy. Tôi hơi lo lắng về quần vợt, nó quá quan trọng đối với môn thể thao này và người hâm mộ. Không có Federer thì đã khó rồi, nhưng không có Rafa thì sẽ phức tạp hơn.” anh buông micro Đạo luật quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *