Anh tuyên bố muốn đóng cửa chuyển nhượng PSG

Dù tương lai của Kylian Mbappé vẫn chưa chắc chắn nhưng PSG đang đồng thời tìm kiếm chân sút tốt nhất. Harry Kane là một trong những người tiên phong cho Paris nhưng Bayern Munich đã có một khởi đầu thuận lợi. Một huyền thoại của CLB Munich cũng đã lên tiếng về hồ sơ này.

Không có gì bí mật, điều đó PSG muốn tuyển dụng một số chín cấp cao vào mùa hè này. Kể từ khi kỳ chuyển nhượng bắt đầu, 3 cái tên đã trở lại thủ đô một cách nghiêm túc: Victor Osimhen, màu ngẫu nhiên vân vân Harry Kane. Người cuối cùng có thể đi tottenhammột câu lạc bộ sẽ không chơi ở cúp châu Âu mùa tới.

PSG đại chiến Bayern vì Kane

Các PSG đã ở hiện trường, giống như Bayern München. Một năm sau khi phát hành Robert lewandowski, CLB xứ Bavaria đang tìm kiếm một tiền đạo để thay thế Pole đã bỏ trống chỗ trống chưa thể lấp đầy. Và vinh quang trước đây Bayern không muốn nhìn thấy Harry Kane tại PSG.

“Munich là nơi tốt nhất cho điều đó”

« Anh ấy phải tự hỏi bản thân, liệu anh ấy có muốn giành được những danh hiệu trong cuộc đời và sự nghiệp bóng đá của mình không? Tôi biết anh ấy là người thích có gia đình và bạn bè xung quanh, và Munich là nơi tốt nhất cho điều đó. “, nói Bastian Schweinsteiger ĐẾN nói chuyện thể thao. Vẫn còn phải xem liệu Harry Kane nghe lời khuyên này…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *