Anh tung lời tỏ tình dị thường, Djokovic sẽ ảo giác

Novak Djokovic có lẽ là tay vợt xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Tay vợt người Serbia đang có phong độ tốt, sau Roland-Garros có thể vô địch Wimbledon. Tuy nhiên, Holger Rune đưa ra một số lời khuyên quý giá để cố gắng hạ gục tay vợt người Serbia, người vừa rất dễ vừa rất khó bị phản công.

Novak Djokovic nhập cuộc đầy tự tin Wimbledon. Anh ấy vừa vô địch giải đấu cuối cùng Grand Slam, Roland Garros. Màn đăng quang đưa Serbia trở thành tay vợt thành công nhất trong lịch sử tại Grand Slam, với 23 chuyên ngành. Hơn nữa, để Londoncái mà pha trò gần như trong khu vườn của mình. Anh ấy đã vô địch giải đấu bảy lần, vì vậy anh ấy có thể làm điều đó lần thứ tám. Sau đó sẽ giống nhau Federer.

Carlos Alcaraz là đối thủ của Djokovic?

TẠI Wimbledon trên cỏ, không nhiều người trong số họ có thể lắc Novak Djokovic. số 1 ​​thế giới, Carlos Alcaraz, có thể có một cơ hội. Là một chuyên gia trên sân đất nện hơn là sân cỏ, tay vợt người Tây Ban Nha đã tiến bộ, bằng chứng là trận thắng gần đây nhất của anh ấy ở Nữ hoàng.

Holger Rune tiết lộ bí quyết chống lại Djokovic

Bên cạnh đó Carlos Alcaraz, chữ rune Holger cũng có thể thả Novak Djokovic. Người Đan Mạch có công thức, bởi trong 3 lần đối đầu, anh đã 2 lần giành chiến thắng trước Serbia. Hơn nữa, cầu thủ trẻ 20 tuổi đã cung cấp chìa khóa để đánh bại pha trò trong một bài phát biểu được báo cáo bởi Thư hàng ngày. “Theo một cách nào đó, anh ta là đối thủ khó đối mặt nhất, nhưng anh ta cũng dễ dàng nhất. Nó phức tạp bởi vì anh ấy có thể làm bất cứ điều gì, và dễ dàng bởi vì bạn biết ngay từ đầu trò chơi rằng bạn sẽ không đạt được gì, và chẳng ích gì khi hy vọng anh ấy mắc sai lầm, bạn phải giành lấy từng điểm một. Tôi tập trung vào trận đấu của mình, tôi cố gắng đưa anh ta ra khỏi vùng an toàn của anh ta, và khi tôi thấy anh ta không thoải mái, tôi bắt đầu tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *