Anh từ chối PSG ở kỳ chuyển nhượng và tiết lộ lý do

Được đánh giá cao ở phía Doha, Marcus Rashford dường như là một trong những giấc mơ lớn của Paris Saint-Germain trong kỳ chuyển nhượng. Nhưng ngôi sao người Anh đã chấm dứt hy vọng của Paris bằng cách ký hợp đồng mới với Manchester United, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, người mà anh ấy hiện đang liên kết cho đến tháng 6 năm 2028.

Được coi là một trong những tài năng lớn nhất của thế hệ mình, Marcus Rashford đã khiến nhiều CLB thèm thuồng kể từ khi anh bùng nổ ở đẳng cấp cao nhất. Đây là trường hợp PSG, Tuy nhiên, người đã phải hoãn giấc mơ chiêu mộ tiền đạo 25 tuổi người Anh.

“Tôi mới 7 tuổi khi gia nhập Manchester United”

Bởi vì thứ Ba này, Manchester United đã công bố gia hạn nugget cho đến tháng 6 năm 2028! ” Tôi mới 7 tuổi khi gia nhập Manchester United và tôi có một giấc mơ. Niềm đam mê, niềm tự hào và quyết tâm thành công đó vẫn thôi thúc tôi mỗi khi vinh dự được khoác lên mình chiếc áo đấu đó. Marcus Rashford giải thích trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi sẽ cống hiến mọi thứ để giúp đội đạt đến trình độ phải là của chúng ta”

« Tôi đã có một trải nghiệm đáng kinh ngạc tại câu lạc bộ đáng kinh ngạc này, nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm và tôi vẫn quyết tâm giành thêm nhiều danh hiệu trong những năm tới. “Tiến lên và ghi 30 bàn trên mọi đấu trường cho Manchester United, trong mùa giải trước. ” Là một người hâm mộ Manchester United, tôi biết trách nhiệm đi kèm với việc mặc những màu sắc này. Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng tôi sẽ cống hiến hết mình để giúp đội bóng đạt đến trình độ mà chúng tôi cần, và tôi cảm nhận được quyết tâm tương tự trong phòng thay đồ. Tôi không thể hào hứng hơn cho tương lai dưới thời huấn luyện viên này (Erik Ten Hag) ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *