Anh từ chối Deschamps và được đề nghị tới PSG

PSG sẽ hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng hè này. Một số vị trí được nhắm tới để củng cố đội ngũ của Christophe Galtier. Dù Milan Skriniar chuẩn bị cập bến Paris nhưng Luis Campos đang muốn chiêu mộ một trung vệ khác. Và điều đó khá tốt, bởi vì Aymeric Laporte đã được đề nghị cho anh ấy.

cánh đồng Louis, Các cố vấn bóng đá của PSG đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Anh ấy đã đạt được tiến bộ tốt về nó, kể từ đó Milan Skriniar sẽ đến Paris khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6. hậu vệ SlovakiaLiên Milan do đó sẽ có mặt trong buổi tiếp quản câu lạc bộ thủ đô. Nó vẫn còn để được nhìn thấy trong điều kiện nào.

Campos muốn có một trung vệ khác

Nhưng khác hơn là Skriniar, cắm trại muốn ký hợp đồng với một trung vệ khác. Sergio Ramos vân vân Marquinhos đã cho thấy giới hạn của họ trong mùa giải này, và Presnel Kimpembe anh ấy đã bị thương trong nhiều tháng. Do đó, sự trở lại của anh ấy không phải là bây giờ. Vì vậy, việc lựa chọn lối chơi với hàng thủ 3 người đã thúc đẩy người Bồ Đào Nha tìm kiếm một sự tăng cường khác ở vị trí này. Và chỉ có thểAymeric Laporte. Theo thông tin từ Khu thể thaoTuyển thủ Tây Ban Nha – người đánh giá thấp đội tuyển người Pháp từ Didier Deschamps – đã được đề xuất cho PSGnhưng cũng trên câu lạc bộ Barcelona và để Chelsea.

Laporte chơi ít ở mùa giải này tại Man City

Chắc chắn rồi thành phố Manchester muốn loại bỏ những người tham gia cuộc bầu cử ở Tây Ban Nha để giảm lực lượng lao động của mình một chút. Laporte có thể không chống lại ý tưởng này, bởi vì theo hướng dẫn PepGuardiola mùa giải này anh ấy đã không chơi nhiều. Anh chỉ có 11 lần ra sân Premier League. Nó bị ngăn cản bởi sự cạnh tranh từ Ruben Dias, Manuel Akanji hoặc John Stones. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ biết thêm một chút về kết quả sau đêm chung kết giải vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *