Anh tỏa sáng tại World Cup, PSG chuẩn bị chuyển nhượng anh!

Nhằm tìm kiếm thủ môn thứ hai sau chấn thương nghiêm trọng của Sergio Rico, PSG đang thăm dò các phương án và cân nhắc ký hợp đồng với cầu thủ có thể cạnh tranh với Gianluigi Donnarumma. Do đó, đường đua của Yassine Bounou sẽ hoạt động sôi nổi ở thủ đô, tuyển thủ Maroc đã thể hiện phong độ xuất sắc trong kỳ World Cup vừa qua.

Những người giám hộ cần phải đi cùng gianluigi Donnarumma mùa giải tới? Sau vụ tai nạn nghiêm trọng tại Sergio Rico diễn ra vào cuối tháng 5 PSG bắt đầu tìm kiếm một người gác cổng mới khi chìa khoá Navas có thể được bên cạnh đóng gói, mặc dù Louis en-ri-cô đánh giá cao nó như được hiển thị bởi le10sport.com.

PSG sắp có thủ môn mới

Các PSG không loại trừ khả năng có được một thủ môn có thể thi đấu gianluigi Donnarumma, người đang trải qua một mùa giải khó khăn khiến câu lạc bộ nghi ngờ. Do đó, một số con đường đang được nghiên cứu, bao gồm cả những con đường dẫn đến yassin tiền thưởng.

Cuộc thảo luận bắt đầu với Yassine Bounou

theo RMC, yassin tiền thưởng đang ở trên kệ PSG, và cuộc tấn công đã được tung ra dành cho tuyển thủ Maroc, người đã thể hiện mình trong hành trình tuyển chọn lịch sử tại World Cup vừa qua. Các cuộc thảo luận đã bắt đầu giữa câu lạc bộ vốn và và yassin tiền thưởngbao gồm khởi hành FC Seville có thể, đội hình Andalucia cần nạp đầy kho bạc của mình. Lời đề nghị trị giá 15 triệu euro có thể đủ để đóng hồ sơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *