Anh thông báo đi, OM đã trúng kỳ chuyển nhượng

Sau thông báo về sự ra đi của Igor Tudor, OM bắt đầu tìm kiếm một huấn luyện viên mới, dẫn đến sự xuất hiện của Marcelino, người đã đăng ký trong hai năm. Kỹ thuật viên 57 tuổi người Tây Ban Nha, người chủ yếu làm việc cho Villarreal và Athletic Bilbao, vẫn chưa được biết đến ở Pháp. Nhưng với Dani Parejo, đội trưởng của anh khi còn cầm quân ở Valence, CLB Marseille đã tìm kiếm sự phục vụ của một HLV đẳng cấp.

BẰNG Jorge Sampaoli trước anh ấy, Igor Tudo Cuối cùng, anh ấy sẽ chỉ ngồi trên băng ghế dự bị trong một mùa giảiVỀ. Sau khi nghiên cứu con đường dẫn đến Marcelo Gallardo vân vân Paulo FonsecaBan lãnh đạo Marseille đã đặt mục tiêu Marcelino để thay thế nó. Một huấn luyện viên người Paul Longoría biết rất rõ đã từng làm việc với anh ấy tại hóa trịnhững mối quan hệ vượt ra ngoài khuôn khổ nghề nghiệp.

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời”

Marcelino nổi tiếng ở Tây Ban Nha, nó vẫn còn tương đối xa lạ với công chúng Pháp. Nhưng hầu hết các cầu thủ dưới trướng ông đều tỏ ra hào hứng khi bàn luận về công việc của nhà kỹ thuật 57 tuổi người Tây Ban Nha, chẳng hạn như Francis Coquelin. Đây cũng là trường hợp Daniel Parejođội trưởng Marcelino khi anh đóng quân tại hóa trịgiữa năm 2017 và 2019.

“Đối với anh ấy là người cầu toàn và vì sự tham gia của anh ấy để mọi thứ diễn ra suôn sẻ”

Đối với tiền vệ người Tây Ban Nha, người đã phát triển từ năm 2020 dưới màu áo VillarrealTôiVỀ có được các dịch vụ của một huấn luyện viên tuyệt vời với Marcelino : « Theo tôi, ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất. Đối với cách anh ấy làm việc, cũng như số giờ làm việc mà anh ấy tích lũy được trong vai trò huấn luyện này. Ngoài ra, đối với người cầu toàn mà anh ấy đang có và sự tham gia của anh ấy để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và như anh ấy muốn. Vâng, đối với tôi, nó thực sự hàng đầu “, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *