Anh ta tránh nhà tù… và mơ về OM!

Đó là một bất ngờ lớn ngày hôm nay. Được xóa tội hiếp dâm và cố ý cưỡng hiếp mà anh ta là đối tượng của tuần trước, Benjamin Mendy vừa ký hợp đồng hai mùa giải với FC Lorient. Đồng thời, người Pháp rời đi và đoàn tùy tùng của họ sẽ thúc đẩy việc quay trở lại OM.

Bằng cách khởi hành từ Nuno Tavares vân vân Sead KolasinacTôiVỀ cần tiếp viện ở phía bên trái của mình. Pablo Longoria kích hoạt và hoàn tất chuyển khoản Renan Lodi mà đến từAtlético Madrid, một đòn khác dành cho chủ tịch của Marseille. Nhưng’VỀ không hài lòng và đang chờ tuyển dụng lần thứ hai cho vị trí này.

Benjamin Mendy đã sống lại ở Lorient!

Đồng thời, FC Lorient công bố một đòn bất ngờ trên cùng một bài đăng: Benjamin Mendy đã ký với Được rồi trong hai mùa. Vượt ngục 4 tháng, cựu danh thủ thành phố Manchester vừa được tha bổng về tội hiếp dâm và cố gắng cưỡng hiếp anh ta. Vì vậy, nhà vô địch thế giới 2018 đã tìm được câu lạc bộ sau hai năm không chơi một trận nào.

Anh ấy muốn quay lại OM

Nhưng trong thực tế, Benjamin Mendy thích tung lên ở nơi khác. Theo thông tin từ Trong phút OMHậu vệ trái 30 tuổi sẽ cống hiến cho CLB Olympian nơi anh gắn bó từ năm 2013 đến 2016. Mandy ước mơ trở lạiVỀ và những người tùy tùng của anh ta sẽ làm việc theo hướng này nhưng hồ sơ cuối cùng không thành công. để làm hài lòng FC Lorient !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *