“Anh ta sẽ giết tôi”: Djokovic mỉa mai Nadal và lý giải

Được biết đến với sức hút trên sân đấu, Rafael Nadal khiến một số nhà quan sát thích thú và khiến những người khác khó chịu. Novak Djokovic dường như là một phần của hạng mục đầu tiên, anh ấy đã biểu diễn vào năm 2009 bằng cách bắt chước tay vợt người Tây Ban Nha sau trận chung kết của giải đấu Rome. Mười bốn năm sau, người Serb đã xem xét lại thái độ của mình.

Thật khó để bỏ lỡ hành động của Rafael Nadal trên sân quần vợt. Tay vợt người Tây Ban Nha có nhiều nghi thức trong các trận đấu, bao gồm tránh hàng khi đi bộ hoặc chỉnh trang quần áo và đầu tóc trước khi giao bóng. Điều này có thể gây khó chịu, một thói quen Raphael Nadal đôi khi mất thời gian trong các trận đấu, nhưng những người khác thích nó. Đây là trường hợp đặc biệt Novak Djokovic vào năm 2009.

Quand Djokovic bắt chước Nadal

Bị tay vợt người Tây Ban Nha đánh bại trong trận chung kết giải Rome (7-6, 6-2), tay vợt người Serbia đã biểu diễn trong lễ trao giải bằng cách bắt chước các động tác tic Nadal. Đương kim số 1 thế giới đã điều chỉnh lại áo thi đấu và quần đùi, giả vờ dọn đường giao bóng. Một sự bắt chước không bao giờ hợp khẩu vị của mọi người, nhưng Novak Djokovic đảm bảo với anh ta, không có ác ý nào ẩn sau taklid này.

“Nếu tôi thắng, tôi sẽ không làm điều đó”

« Tôi không bao giờ bắt chước ai đó để xúc phạm họ, nhưng để vuiphòng vệ Djokovictrình bày bởi Chúng TôiYêuQuần Vợt.Ở Rome năm 2009, tôi được yêu cầu làm điều đó trước mặt Nadal. Vì vậy, tôi bắt chước Rafa vì anh ấy đã thắng, nếu tôi thắng, tôi sẽ không làm điều đó, tôi sẽ nghĩ: nếu tôi bắt chước anh ấy sau khi đánh bại anh ấy, Rafa sẽ giết tôi.” Tiếp cận Roland Garros, Novak Djokovic hy vọng tận dụng được hình thức kém Raphael Nadal để tỏa sáng lần thứ ba bên phía Porte d’Auteuil sau các phiên bản 2016 và 2021, người thường không thể vượt qua sân đất nện Paris mà anh coi là đối thủ lớn nhất của mình: “Tôi không thể chọn ai ngoài Nadal làm đối thủ lớn nhất của mình. Chừng nào cả hai chúng tôi còn thi đấu, Nadal sẽ luôn là đối thủ lớn nhất của tôi, bất kể thứ hạng hay điều gì xảy ra trên đường đua, đơn giản vì lịch sử đối đầu của chúng tôi.. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *