Anh ta đến OM và công bố trọng lượng

Sau bốn mùa giải ở Atlético de Madrid, bao gồm một mùa giải được cho mượn tại Nottingham Forest, Renan Lodi đã tiếp quản công việc quản lý của OM trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuyển thủ Brazil có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2028. Trả lời phỏng vấn truyền thông CLB, hậu vệ 25 tuổi gửi lời nhắn tới CĐV Marseille.

L’VỀ đi mua sắm bên cạnhAtlético Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Khác với Geoffrey KondogbiaRenan Lodi người đến từ Colchoneros. Sau khi được cho mượn Khu rừng Nottingham mùa trước, tuyển thủ Brazil (16 lần khoác áo) quyết định gia nhậpVỀ cho đến tháng 6 năm 2028, hoạt động này ước tính trị giá 13 triệu euro.

“Tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này trong những năm tôi ở đây”

Renan Lodi lần đầu tiên nói chuyện kể từ khi anh ấy đến trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thôngVỀ. Anh ấy đã tận dụng cơ hội để giải thích về kiểu cầu thủ của mình. ” Tôi là một người rất khiêm tốn, một người cố gắng thích nghi càng sớm càng tốt để học ngôn ngữ, bởi vì đây là điều quan trọng nhất. Tôi là một nhân viên chăm chỉ và tôi sẽ cống hiến hết mình cho câu lạc bộ này trong cả năm tôi ở đây. “, anh ấy có tuyên bố không. Renan Lodi thừa nhận có một sự lựa chọn của Brazil và đặc biệt Cúp bóng đá Mỹ 2024 trong tầm nhìn, anh ấy muốn bắt đầu bằng cách chỉ tập trung vàoVỀ.

“Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng chúng ta sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu”

« Tất nhiên là có, nhưng tôi đang tập trung 100% vào OM. Tôi muốn làm tốt công việc của mình. Tôi đã đến ngày hôm nay và lựa chọn là thứ đòi hỏi rất nhiều hy sinh và hiện tại tôi chỉ tập trung vào OM “, anh ấy nói thêm. Cuối cùng, Renan Lodi có một tin nhắn cho những người ủng hộVỀ : « Vâng, tôi có một thông điệp dành cho những người ủng hộ: Bạn có thể mong đợi tôi là một cậu bé rất năng nổ, người mỗi khi khoác lên mình chiếc áo đấu này sẽ cống hiến hết mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng chúng ta sẽ chiến thắng trong mọi trận đấu. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *