Anh ta đã trực tiếp tiêu diệt huấn luyện viên OM

Đến OM vào mùa hè vừa qua, Igor Tudor sẽ có một mùa giải đầy sôi động. Cách đây 2 tuần, Marseille đã nhường vị trí thứ 2 cho RC Lens và nếu không có phép màu, đội bóng thành Olympian sẽ góp mặt ở vòng sơ loại Champions League. Jérome Rothen không bị thuyết phục bởi phương pháp của kỹ thuật viên người Croatia.

tạm thờiVỀ muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu với Jorge Sampaoli Mùa hè năm ngoái, kỹ thuật viên người Argentina muốn rời tàu, không hài lòng với việc bắt đầu kỳ chuyển nhượng. Igor Tudo đến để thay thế anh ta, một huấn luyện viên vô danh ở Pháp nhưng người đã không mất nhiều thời gian để áp đặt ý tưởng của mình. OM dành phần lớn thời gian của mùa giải ở vị trí thứ 2, trước khi rời vị trí này cho ống kính RC. vân vân Jerome Rothen gần như thể mong đợi nó.

Rothen se paye Tudor

« Tôi không chặt đầu anh ta, bạn cần nhận ra mặt tích cực, cách anh ta thích nghi. Nhưng vẫn chưa đủ thích nghi. Vấn đề là bằng cách tập trung trong suốt mùa giải, những gì tôi nghĩ đang xảy ra ít nhiều là bùng nổ nhóm và kết quả hỗn hợp. Chúng tôi nhận ra rằng các phương pháp của anh ấy đã khiến hầu hết người chơi gặp khó khăn, anh ấy đã từng như vậy. Anh ấy bị choáng ngợp bởi những gì anh ấy đã làm trong vài tháng qua và quá nhiều xung đột nữa. “, cựu danh thủ tuyên bố PSG trên phim trường RMC.

“Anh ngẩn người”

Jerome Rothen thậm chí thêm một lớp trênHuấn luyện viên OM: ” Anh hơi sững sờ. Tôi nghĩ rằng có những điều tốt hơn để làm với một số cầu thủ nhất định, những người khác mà anh ấy đã ngồi ngoài trong nhiều tháng, chưa kể những người đã ra đi vào mùa đông, những người mà anh ấy đã nhận vào tháng Giêng. Tôi không thể tưởng tượng được trong một giây rằng anh ấy đã không xác nhận các tân binh. Tôi đổ lỗi cho anh ấy về điều đó, anh ấy cần phải làm mềm các phương pháp của mình để bắt đầu lại đúng cách vào năm tới, nó nên được nghiên cứu trong một năm. Tôi cho rằng năm nay có thể tốt, bây giờ nó ở mức trung bình ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *