Anh ta chỉ đang đợi OM, một mánh khóe độc ​​ác đang được thực hiện

Thời điểm bắt đầu mùa giải đang đến rất nhanh và OM vẫn còn lâu mới hoàn thành kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ. Với sự không chắc chắn về tương lai của Alexis Sanchez, câu lạc bộ Olympian đã coi Iliman Ndiaye là ưu tiên hàng đầu của họ. Tiền đạo quốc tế người Senegal mơ ước được trở lại Marseille nhưng Sheffield United kiên quyết giữ anh lại. Một đề nghị mở rộng cũng đã được thực hiện.

Trong khi tương laiAlexis Sánchez đằng sau hậu trường, OM có những ưu tiên mới cho các cuộc tấn công của họ: giáo dục Ấn Độ. Sau một mùa tuyệt vời trong màu sắc Sheffield United người mà anh ấy đã giành được suất thăng hạng Premier League, tuyển thủ Senegal muốn tham gia bằng mọi giá Marseillescâu lạc bộ yêu thích của mình. tôi đi biết rõ về môi trường bởi vì anh ấy đã chơi một mùa tạiVỀ trong hạng mục thanh niên.

“Tại sao không phải một ngày!”

« Từ nhỏ tôi đã yêu thích OM. Chiếc áo đầu tiên bố tôi mua là chiếc này. Khi tôi còn nhỏ, cha tôi đề nghị tôi thử việc ở PSG hoặc Marseille. Tôi đã nói thẳng OM! Tôi đã chơi ở đó một năm, đó là câu lạc bộ mà tôi luôn mang trong tim. Tôi xem tất cả các trò chơi của họ. Họ dường như có một dự án tốt, chủ tịch (Pablo Longoria) đã hoàn thành tốt công việc kể từ khi anh ấy ở đó. Tại sao không phải là một ngày! “đáng tin cậy giáo dục Ấn Độ ĐẾN Vì vậy, chân Tháng 4 vừa qua.

Sheffield United nhất quyết giữ chân anh

Theo tiết lộ của báo chí Đội, OM đang có tiến triển tốt về vấn đề này và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 15 triệu euro. Thỏa thuận sẽ được với giáo dục Ấn Độ nhưng trở ngại thực sự trong trường hợp này được gọi là Sheffield United. Ban lãnh đạo các CLB nước Anh vẫn nuôi hy vọng giữ chân tiền đạo mà họ đã đề nghị gia hạn hợp đồng. Đồng thời, Everton, Fulham vân vân Khu rừng Nottingham sẽ quan tâm đến quốc tế Senegal. TôiVỀ có cạnh tranh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *