Anh ta bị OM, hành vi của anh ta là thách thức

Đi từ người nắm giữ không thể tranh cãi đến người thay thế tại OM, Dimitri Payet đã sống ở tuổi 36, một trong những mùa giải phức tạp nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Bị loại khỏi nhóm trong trận đấu với LOSC, Reunionese đã bị Igor Tudor cấm thi đấu vì hành vi không đẹp trong tập luyện. Nhưng trước đó, Payet chưa bao giờ thể hiện cảm xúc của mình dù anh đã trải qua hoàn cảnh khó khăn như thế nào.

Đội trưởngVỀ và thợ thủ công đã thực hiện mùa trước bên dưới Jorge Sampaoli, Dimitri Payet đã thấy vai trò của anh ấy thay đổi hoàn toàn trong mùa giải này. Reunionese đã trở thành một sự thay thế, Igor Tudo tin rằng anh ta không có thể lực hoặc phong cách chơi phù hợp để phù hợp với hệ thống của anh ta.

Payet bị đuổi khỏi nhóm vì Lille

Được khởi chạy lại trong những tuần gần đây bởi huấn luyện viên của anh ấy, Dimitri Payet khôi phục sự tự tin của anh ấy bằng cách ghi một bàn thắng vào lưới ống kính vân vân Sự tức giận. Nhưng số 10 củaVỀ rơi trở lại trên con đường của mình. Có lỗi với thái độ nghi vấn trong đào tạo, sequin đã bị loại khỏi đội hình cho trận đấu với LOS C cho Igor Tudo.

Anh ấy chưa bao giờ thể hiện cảm xúc của mình

Tuy nhiên, bất chấp tập phim mới này và mùa giải khó khăn mà anh ấy đã trải qua, Dimitri Payet chưa bao giờ bỏ cuộc. Theo thông tin từ Thể thao RMC, Tiền vệ tấn công 36 tuổi sẽ không bao giờ thể hiện cảm xúc của mình trước công chúng bất chấp sự thất vọng to lớn của anh ấy, điều đó cho thấy rằng sequin đã thay đổi, anh ta thường thấy mình mâu thuẫn với huấn luyện viên của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *