“Anh sẽ trả tiền cho tôi”, Haaland rất quỵt tiền với sao Real Madrid

Thứ Tư tuần này, Manchester City đã thể hiện một màn trình diễn phi thường trước Real Madrid (4-0) trên sân của họ. Bằng chiến thắng xuất sắc trong trận lượt về bán kết Champions League này, đoàn quân của Pep Guardiola đã tiến vào trận chung kết, nơi họ sẽ đối đầu với Inter Milan vào ngày 10 tháng Sáu. Nhưng ngôi sao Erling Haaland đã vấp phải Thibaut Courtois cao to, và muốn gửi thông điệp tới thủ thành người Bỉ.

thành phố Manchester nhận được sự trả thù của mình. Câu lạc bộ tiếng Anh đã rơi khỏi đỉnh cao vào ngày 29 tháng 5 năm 2021 tại Oporto thua trong trận chung kết Champions League với Chelsea (0-1). 2 năm sau, Công dân một lần nữa nhỏ giọt với mùi của trận chung kết châu Âu. Nhưng bất chấp chiến thắng xa xỉ của họ với tỷ số 4-0 trước Real Madridđàn ông từ PepGuardiola cần phải tạo ra mùa đẹp đẽ này trong Istanbul vào ngày 10 tháng 6 chống lại các lực lượng chiến đấu l’Inter.

Real Madrid vượt qua vào thứ Tư này

Về phía Madrid, điều kỳ diệu đã không xảy ra. Tác giả của sự trở lại ngoạn mục năm ngoái tại Madridđàn ông từ Charles Ancelotti đã giảm mạnh hơn họ vào thứ Tư này. CÁC Real Madrid sẽ không tiếp tục với Champions League lần thứ 15. Và mặc dù tỷ số trận đấu cho thấy sự áp đảo của Mancunian, màn trình diễn Thibaut Courtois là cấp độ.

Haaland chúc mừng màn trình diễn của Courtois

Nhiều đến mức Erling Haaland đến từ Na Uy, người đã bị người Bỉ bắt giữ nhiều lần vào thứ Tư tuần này, muốn nhắn lại cho anh ta. “Mày điên rồi, mày cứu thua ba bàn, hôm khác trả tao”đã trượt hà lan ĐẾN Thibaut Courtois như đã báo cáo phòng thủ trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *